1 tháng sau khi thua trận chung kết cúp MVP, 50.000.000 đô la Nikola Jokic có được hiệu ứng bè Tara trong kỳ nghỉ

NBA

Nikola Jokic, như chính anh ấy có thể thừa nhận, không phải là một trong những cầu thủ có thể chơi bóng rổ mãi mãi. Thay vào đó, anh ấy thực sự coi đó là một công việc mà anh ấy cần nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian. Thật may mắn cho anh, thời gian cho anh đã đến cách đây khoảng 1 tháng. Là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội vô địch Denver Nuggets, ‘Joker’ đã được trao chiếc cúp MVP Chung kết vào tháng 6 năm 2023. Điều thú vị là siêu sao này ngay lập tức để vuột mất giải thưởng danh giá. Gần đây, không có thông tin cập nhật về vị trí của chiếc cúp, kế hoạch phản công của anh ấy đã được thực hiện.

Phương pháp Jokic thông báo cho công chúng rằng anh ấy đã mất chiếc cúp MVP Chung kết cũng là một cách nhấn mạnh. Nói chuyện với nhà phân tích Malika Andrews của ESPN, ngôi sao NBA trị giá 50.000.000 USD thản nhiên thừa nhận rằng anh không biết chiếc cúp ở đâu, gần như thể nó không có giá trị gì. Xem các tương tác trong tweet của ‘khó hàng ngày‘ dưới.

Đang tải tweet nhúng

Nikola Jokic đang tận hưởng niềm vui tại quê nhà ở Serbia

Vài lần trước cuộc diễu hành giành chức vô địch, Nikola Jokic đã nói về việc anh ấy nóng lòng được về nhà như thế nào. Kể từ đó, trong tháng anh ấy trở lại Serbia, anh ấy hầu như không được nghe tin tức gì.

Điều duy nhất được biết là anh ấy dành thời gian cho gia đình, vui vẻ với những chú ngựa của mình và bây giờ là Tara Rafting. Xem tweet dưới đây của Ly hợpĐiểm để xem đoạn ghi âm.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng Nikola Jokic không giống như hầu hết các ngôi sao NBA. Trong khi hầu hết đã được dành cho tiệc tùng hoặc đào tạo cho đến nay, Joker dường như thích làm những điều kỳ lạ với gia đình của mình. Phải thừa nhận rằng, thật khó để không yêu anh ấy.

Jokic thậm chí còn không nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ ‘Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA’ của mình

ESPYs là một chương trình giải thưởng dành riêng để công nhận những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong thể thao Hoa Kỳ. Hàng năm, các vận động viên cũng như những người cá tính đều xuất hiện để trực tiếp theo dõi sự kiện, cho dù họ có muốn giành được thứ gì đó hay không. Tuy nhiên, hóa ra, Jokic thực sự không quan tâm đến điều này một chút nào.

Theo NBA.com, dù giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất NBA của ESPY nhưng ngôi sao người Serbia không mặn mà với việc nghỉ thi đấu. Vì vậy, mặc dù giành được giải thưởng được tìm kiếm nhiều nhất trong ESPYs, Jokic đã không tham dự buổi lễ.

Anh ta hoàn toàn thờ ơ với mọi thứ đến nỗi hầu hết những người đồng cấp của anh ta có lẽ sẽ ký hiệp ước với quỷ dữ. Có lẽ đó là điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *