10.000.000 đô la YouTuber đặt cược 100.000 đô la cho Sự thật đằng sau Zion Williamson-Moriah Mills Saga: “Im đi, cút đi”

NBA

Zion Williamson bây giờ thấy mình là trung tâm của một vụ bê bối nóng bỏng. Sau khi bị người mẫu Moriah Mills của Fans Only rung chuyển, ngôi sao của New Orleans Pelicans đang gặp khó khăn. Mills, người tuyên bố Zion đã ngủ với anh ta, đã lên mạng xã hội để công khai làm xấu mặt ngôi sao. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào câu chuyện. Trên thực tế, YouTuber Akademiks, người trị giá 10.000.000 đô la gần đây đã đặt cược 100.000 đô la trong một cuộc phỏng vấn với VladTV rằng có nhiều điều trong câu chuyện này hơn là bắt mắt.

Mọi thứ giữa Zion và Mills đã đi xuống phía nam sau một thông báo gần đây từ phía người chơi. Williamson thông báo rằng anh ấy đang mong đợi có con với bạn gái của mình, Ahkeema. Điều này đã khiến Mills đe dọa vị trí số 1 tổng thể năm 2019 trực tuyến. Đi xa đến mức tuyên bố rằng anh ta sẽ phát hành băng s * x của mình ra công chúng. Vì vậy, đặt anh ta vào một tình huống khá khó khăn.

YouTuber Akademiks đặt cược 100.000 đô la rằng Zion Williamson đã cắt Moriah Mills vài tháng trước

Gần đây, một trong những tiêu đề chính ở NBA liên quan đến Zion Williamson. Tiền đạo của Pelicans đã được chú ý nhờ Moriah Mills. Mô hình Người hâm mộ duy nhất đã được lan truyền trực tuyến, sau khi Zion thông báo về việc mang thai của bạn gái. Đến mức anh ta đã đe dọa sẽ hủy hoại danh tiếng của mình bằng cách phát hành một số phiên “riêng tư”.

Tin tức đã làm dấy lên cuộc tranh luận trên khắp thế giới thể thao về ý nghĩa của nó đối với Zion. Tuy nhiên, có những người nghi ngờ tuyên bố của Mills. Điều này bao gồm YouTuber Akademiks, người tin rằng mọi thứ khác nhiều so với vẻ ngoài của chúng.

Ngồi xuống với DJ Vlad, Akademiks tuyên bố rằng Williamson có thể đã cắt Mills từ nhiều tháng trước. Anh ta cũng đã đặt cược 100.000 đô la, tuyên bố rằng anh ta chỉ làm điều này để gây ảnh hưởng. Mở rộng hơn nữa về vấn đề này, Akademiks gợi ý rằng có khả năng Zion đã có rất ít hoặc không có liên lạc nào trong vài tháng qua. Và, quan trọng nhất, Mills đang sử dụng thông báo gần đây của mình để thu hút thêm sự chú ý cho công việc của mình.

“Tôi cá với bạn 100.000 đô la rằng họ đã không giao dịch với nhau cho đến khi nó xuất hiện trực tuyến. Anh ấy đã cắt nó vài tháng trước. Anh không làm tình với cô. Có lẽ anh ấy gửi một tin nhắn ở đây và ở đó. Nhưng, họ không có mối quan hệ như vậy. Anh ấy nói với mọi người như họ vẫn làm… rằng anh ấy rất đau… và mọi phụ nữ sẽ nói, ‘Tôi hiểu việc bị tổn thương.’ Tôi đảm bảo không phải như vậy. Tôi hứa!”

Đó thực sự là một lý thuyết thú vị đã được trình bày bởi Akademiks. Và, mặc dù số tiền bảo lãnh 100.000 đô la của anh ấy có thể được đánh giá cao, nhưng nó vẫn không giúp Zion thoát khỏi mớ hỗn độn PR khổng lồ này.

Moriah Mills đã trải qua rất nhiều khó khăn để đến được với Williamson

Moriah Mills đã làm rất nhiều để nhận được phản hồi từ Zion Williamson nhưng vô ích. Từ việc gọi anh ta là kẻ nói dối trên Twitter cho đến những hành động quyết liệt hơn, như đe dọa tung băng sex của anh ta. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Mills đã làm được nhiều hơn thế, bao gồm cả việc trêu chọc khả năng xăm tên Zion lên mặt và thậm chí phát hành một đoạn rap kêu gọi anh ấy ra ngoài.

Đang tải tweet nhúng

Như hiện tại, dường như không có hồi kết khi nói đến vụ bê bối đang diễn ra giữa Zion và Mills. Nhưng, hy vọng, anh ấy có thể bỏ qua điều đó và giữ tâm trí trở lại sân đấu và chơi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *