10 năm trước khi nổi lên với tư cách là người có thể kế vị Shannon Sharpe, Richard Sherman đã tiêu diệt Skip Bayless vì sự kiêu ngạo và ngạo mạn

NFL

Richard Sherman dường như là người đang tranh cử để thay thế Shannon Sharpe làm người đồng dẫn chương trình mới của ‘The Undisputed’. Tuy nhiên, lịch sử của Sherman với Skip Bayless là một lịch sử phức tạp. Hóa ra, Richard đã từng tiêu diệt Bayless vì kiêu ngạo và ngạo mạn khi nói chuyện với anh ta.

Một thập kỷ trước, trong một phân đoạn của ESPN ‘Lấy lần đầu’, Bỏ qua Bayless và Richard Sherman điên cuồng, thay phiên nhau tiêu diệt lẫn nhau. Tập phim bắt đầu với việc Sherman được mời tham gia chương trình để tương tác với Skip Bayless và Stephen A. Smith. Nhóm được yêu cầu tiếp tục thảo luận về các chủ đề liên quan đến màn trình diễn trên sân và bỏ qua mọi cuộc trò chuyện về các chủ đề cá nhân. Tuy nhiên, khi phân khúc bắt đầu, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Câu chuyện về phân đoạn Skip Bayless vs. Richard Sherman trên ESPN ‘Lấy lần đầu’

Các ‘Lấy lần đầu’ tập phim được đề cập bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 năm 2013, khi những người đồng dẫn chương trình Stephen A. Smith và Skip Bayless sẽ phỏng vấn Sherman. Họ đồng ý thực hiện yêu cầu của người đại diện Sherman về các cuộc thảo luận liên quan đến trò chơi với ngôi sao NFL. Tuy nhiên, khi chương trình bắt đầu, Sherman đã nổ súng vào Bayless, người không thể không bắn trả. Sherman tỏ ra gay gắt với Skip Bayless, gọi anh ta ra ngoài “một tên ngu dốt, kiêu ngạo, tự cao tự đại.”

Sau đó, Bayless đáp lại sự thô lỗ của Sherman và bảo vệ quan điểm của mình bằng cách nói,

“Ông ấy đã đích thân tấn công tôi. Không ngừng tấn công tôi. Quá nhiều cho ‘Xin vui lòng, không có tranh cãi ngày hôm nay.’ Tôi ngay lập tức cảm thấy bị phục kích, bị phục kích, bị gài bẫy, bịt mắt. tôi đột nhiên . . buộc phải chiến đấu mà không chiến đấu. Tôi đã phải tự vệ với cả hai tay bị trói sau lưng.”

Đoạn video lan truyền, với cảnh Richard Sherman và Skip Bayless đối đầu, đã lan truyền trên internet cho đến ngày nay. Trong khi nhiều người cảm thấy rằng điều đó có thể làm phức tạp mọi thứ đối với những người đang cố gắng kết hợp hai đài truyền hình lại với nhau, một số người cho rằng các phân đoạn như thế này đóng vai trò là phần hoàn hảo để nâng tầm chương trình.

Sherman và Bayless trong cuộc họp hòa giải

NY Post gần đây đã đưa tin rằng Skip Bayless và Richard Sherman được cho là đã bắt đầu thảo luận để hợp tác. Lưu trữ phạm vi bảo hiểm trước trận đấu, giữa hiệp và sau trận đấu của Amazon, Sherman có tất cả các thông tin đăng nhập cần thiết để thay thế Shannon.

Trích dẫn các nguồn của họ, NY Post tuyên bố trong báo cáo của họ rằng Richard Sherman và Bayless đã được nhìn thấy gặp nhau tại khách sạn Peninsula ở Beverly Hills vào thứ Tư để thảo luận về khả năng gia nhập lực lượng. Bất chấp những bất đồng trong quá khứ, có vẻ như cả hai bên đều cởi mở với ý tưởng hợp tác.

Cuộc họp này bổ sung một động lực thú vị cho lĩnh vực truyền hình dựa trên quan điểm. Sẽ rất thú vị để xem liệu Bayless và Sherman có thực sự la hét với nhau trong phiên bản mới và được chỉnh sửa của ‘The Undisputed’ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *