10 năm trước Lễ trao nhẫn Nuggets, Đồ trang sức vô địch của Lakers và Thẻ quà tặng trị giá 20.000 đô la bị đánh cắp bởi những kẻ phạm tội không nghi ngờ

NBA

Denver Nuggets sẽ nhận được nhẫn vô địch NBA sau vài giờ nữa. Lễ trao nhẫn đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại Colorado sẽ diễn ra tại Ball Arena trước khi trận tái đấu Vòng chung kết Western Conference 2023 bắt đầu mùa giải NBA. Khi Nuggets tổ chức buổi lễ trao nhẫn đầu tiên, họ có thể hy vọng rằng mình không phải trải qua những gì đối thủ của họ đêm đó, Los Angeles Lakers, đã trải qua 10 năm trước.

Vào năm 2013, Lakers đã đánh mất một số chiếc nhẫn vô địch và thẻ quà tặng cũng như tiền quyên góp trị giá khoảng 20.000 USD từ cơ sở tập luyện ở El Segundo. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ nhân viên bảo vệ của cơ sở đào tạo, Eddie J. Monterroso, sau đó. Tờ LA Times đưa tin, những chiếc nhẫn từ chiến thắng vô địch NBA năm 2009 và 2010 của Lakers đã được thu hồi từ nhà Inglewood của Monterroso.

Monterroso chưa có tiền án và đã làm việc tại một trung tâm đào tạo khoảng một năm trước khi bị bắt…Monterroso đã thừa nhận vai trò của mình trong tội ác đang bị thẩm vấn và “vô cùng xin lỗi””, báo cáo nói thêm. Nhân viên bảo vệ bị bắt sau đó đã bị văn phòng Biện lý Quận LA buộc tội trộm cắp và trọng tội. Anh ta được cho là đã rút tiền mặt bằng thẻ quà tặng để mua trò chơi điện tử.

Denver Nuggets đối đầu Los Angeles Lakers để khởi động mùa giải 2023-24

Ball Arena sẽ chật cứng người để xem trận mở màn mùa giải đầy hứa hẹn giữa Denver Nuggets của Nikola Jokic và Lakers của LeBron James vào cuối ngày hôm nay. Người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến ​​lễ ăn mừng trước trận đấu trước khi trận đấu bắt đầu. NBA đã công bố lịch trình của chương trình.

Nuggets sẽ tìm cách bắt đầu cuộc bảo vệ chức vô địch một cách mạnh mẽ bằng một chiến thắng. Mặt khác, Lakers sẽ cố gắng phá hỏng sự sôi động của buổi lễ Nuggets Ring bằng cách gây bất ngờ. Với việc LeBron James bước vào mùa giải thứ 21 tại giải đấu, chắc chắn đội LA sẽ không gặp nhiều khó khăn trước một đội Denver mạnh.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, trung phong Nikola Jokic của Nuggets gặp vấn đề lớn trước trận mở màn mùa giải. Trong khi MVP của Chung kết năm 2023 có thói quen buộc nhẫn cưới vào dây giày khi thi đấu, anh ấy sẽ khó làm điều tương tự đối với chiếc nhẫn Vô địch của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem Joker chọn cách trưng bày miếng bạc khó kiếm được của mình như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *