11 năm sau khi bị Michael Jordan mê hoặc, LeBron James công khai đặt tên cho huyền thoại Bulls là ‘GOAT’: “Người tôi ngưỡng mộ”

NBA

LeBron James là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Nhưng, Michael Jordan là huyền thoại, và khi tận mắt chứng kiến ​​kỹ năng của anh ấy trong một buổi huấn luyện năm 2001 với Tim Grover, King James đã rất ấn tượng. Đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với anh ấy, như được tiết lộ trong cuốn sách LeBron James Inc. bởi Brian Windhorst. Và, 11 năm sau, anh ấy đã nhắc lại sự ngưỡng mộ của mình đối với MJ trên Twitterdán nhãn cho anh ta là GOAT.

King James là một fan trung thành của His Airness. Lớn lên, anh ấy thần tượng Chicago Bulls vĩ đại và cố gắng hết sức để bắt chước phong cách chơi của anh ấy. Anh ấy cũng đã biến chiếc áo số 23 của riêng mình nhờ ảnh hưởng của nhà vô địch NBA sáu lần. Tất cả những điều này được xem xét, không có gì lạ khi anh ấy tuyên bố Jordan là người vĩ đại nhất mọi thời đại.

LeBron James gọi Michael Jordan là GOAT 11 năm sau khi xem anh ấy tập luyện

Trở lại năm 2012, LeBron James, người chỉ còn vài tháng nữa là giành chức vô địch NBA đầu tiên, đã có một tuyên bố thú vị. Thông qua Twitter, The King đã chúc thần tượng của mình, Michael Jordan, một Sinh nhật vui vẻ. Đó là một mong muốn sâu sắc, nhưng đó không phải là điều khiến nó trở thành một dòng tweet thú vị. Sau đó chơi cho Miami Heat, James, được gọi là His Airness the GOAT.

Chúc mừng ngày sinh nhật tới người mà tôi ngưỡng mộ và muốn được như Michael Jordan khi còn bé chơi bóng rổ. # G.OAT”

Rất nhiều lời khen ngợi từ một người đàn ông được nhiều người tin rằng sẽ thách thức MJ cho cùng một danh hiệu. Nhưng, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi xem xét anh ấy đã ấn tượng như thế nào 11 năm trước khi anh ấy tweet sự ngưỡng mộ của mình. Nhà vua cùng với người bạn đã trở thành đối tác kinh doanh Maverick Carter rất thích xem Jordan tập luyện ở Chicago khi anh mới 16 tuổi. Và, anh bắt đầu không tin.

“Khi LeBron mười sáu tuổi, anh ấy và Carter đến Chicago để chơi một số trận đấu bán tải với một số cầu thủ NBA. Nó xoay quanh việc đứa trẻ đến từ Ohio này giỏi như thế nào và nó đang mở ra một số cánh cửa. Các bài tập được thực hiện tại Hoops Gym bên ngoài thị trấn, một cơ sở do huấn luyện viên nổi tiếng Tim Grover điều hành. Một ngày nọ, Grover rủ LeBron đi chơi sau buổi tập. Sau đó, một chiếc xe hơi thể thao sang trọng tiến vào bãi đỗ xe và Michael Jordan bước ra. LeBron và Carter chết lặng. Jordan đang thực hiện một số khóa đào tạo bán bí mật khi anh ấy dự định trở lại NBA. Anh ấy đã dành 20 đến 30 phút để làm quen với LeBron vào ngày hôm đó. Tất nhiên, Jordan là thần tượng của LeBron và khoảnh khắc đó đè nặng lên anh ấy.”

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên đó là một bước thụt lùi. Rốt cuộc, hãy nhanh chóng chuyển sang năm 2023 và tình hình đã khác rõ rệt. Vì, cả MJ và LeBron hiện đang cạnh tranh cho danh hiệu.

Jordan và Bron chắc chắn là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA

Khi điều đó xảy ra, không thể phủ nhận rằng hai cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA, không theo thứ tự cụ thể nào, là Michael Jordan và LeBron James. Cả hai đã cạnh tranh danh hiệu GOAT kể từ khi King James giành được danh hiệu thứ ba ở Cleveland. Vấn đề là, cả hai đều có thể tạo ra một trường hợp tốt cho tiêu đề.

MJ bất bại trong trận Chung kết, có sáu chức vô địch và có nhiều giải thưởng khác. Mặt khác, Bron là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và cũng có một số chức vô địch mang tên mình.

;

Xét cho cùng, cả hai đều là những ứng cử viên phù hợp cho ngôi vị. Và, trong khi những cuộc tranh luận này có thể kéo dài trong nhiều năm tới, thì không gì có thể làm mất đi sự vĩ đại của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *