11 tháng sau khi ‘Calling Bulls**t’ kiếm được ít tiền hơn Jay-Z Collab, Shaquille O’Neal trình diễn bìa album huyền thoại của biểu tượng nhạc Rap

NBA

Shaquille O’Neal đã có một sự nghiệp cầu thủ bóng rổ lâu dài và hiệu quả. Tuy nhiên, sàn gỗ cứng không phải là nơi duy nhất anh tạo dựng được tên tuổi cho mình. Là một rapper xuất sắc, Shaq cũng gây được tiếng vang lớn trong làng âm nhạc. Anh ấy rất tài năng và thậm chí còn có một album Bạch kim mang tên mình. Gần đây anh được đưa đi Instagram để chia sẻ một số nội dung liên quan đến rap. Và, 11 tháng sau khi giải thích lý do hợp tác với Jay-Z chưa bao giờ được phát hành, anh ấy đã chia sẻ một trong những video huyền thoại của rapper.

Gần 11 tháng trước, Shaq đã xuất hiện trên một tập của Drink Champs, nơi anh nói sâu sắc về sự nghiệp rapper của mình. Đặc biệt, anh ấy thảo luận về những đĩa nhạc chưa được phát hành của mình. Với sự góp mặt của Jay-Z, Naz và Biggie, đĩa hát mang tên “No Lost Love” vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, Big Diesel không coi đó là chuyện cá nhân vì anh tiết lộ cơ hội được làm việc với những người tuyệt vời thật tuyệt vời. Thêm vào đó, điều quan trọng là số tiền đó không đủ để lôi kéo anh ta.

Shaquille O’Neal chia sẻ video huyền thoại Jay-Z tái hiện lại bìa album của mình

Rap luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của Shaquille O’Neal. Ngoài việc có một sự nghiệp rap thành công, Shaq còn có cơ hội được làm việc với một số huyền thoại của làng game. Một trong những huyền thoại đó không ai khác chính là Jay-Z. The Big Aristotle đã rất hân hạnh được làm việc với rapper gốc Brooklyn nhiều lần.

Mới đây, Shaq quyết định thể hiện sự cảm kích của mình dành cho J-Hova trên Instagram. Hall of Famer đã chia sẻ một video gần đây lan truyền rộng rãi về việc Jay tái hiện một số bìa album hay nhất của anh ấy. Video được thực hiện cho quảng cáo Rhapsody của anh ấy và giới thiệu một số bản cover hay nhất của anh ấy. Chúng bao gồm The Blueprint, Kingdom Come và The Dynasty: Roc La Familia, cùng nhiều trò chơi khác.

Một lời tri ân nho nhỏ của Shaq cũng vậy, chỉ 27 năm sau khi anh, Jay-Z và Lord Tariq phát hành “No Love Lost”. Bài hát ban đầu được dự định làm đĩa hát có sự góp mặt của Biggie và Nas.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải nhúng instagram

Như đã đề cập trước đó, bản thu âm chưa được phát hành không phải là thứ mà Shaq phải gánh chịu. Anh ấy thích làm việc với những người tuyệt vời và có mối quan hệ đặc biệt với nhiều người trong số họ. Jay-Z, Biggie, Nas, Lord Tariq, v.v., anh ấy thích làm việc với mọi người. Và cho đến ngày nay, anh vẫn thân thiết với một số người trong số họ.

Shaq đã chuyển từ rap sang EDM và gần đây đã tổ chức lễ hội âm nhạc đầu tiên của mình với tư cách DJ Diesel

Rap sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim Shaquille O’Neal, nhưng anh cũng tỏ ra yêu thích các thể loại âm nhạc khác. Trong những năm gần đây, Shaq đã thể hiện cá tính của DJ Diesel khi anh ấy tìm cách lấn sân sang thể loại EDM.

Gần đây anh ấy đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực đó. Vừa kết thúc chuyến lưu diễn cùng con trai Myles, một DJ đồng nghiệp, anh cũng đã phát hành album đầu tiên của mình, “Gorilla Warfare”. Ngoài ra, Shaq còn hân hạnh được tổ chức lễ hội âm nhạc đầu tiên của mình. Được tổ chức tại Fort Worth, Texas, nhà vô địch NBA bốn lần đã giới thiệu với thế giới về Base All-Stars.

Đang tải nhúng instagram

Đó là một thành công lớn, và đúng như dự đoán, Shaq rất tự hào về cách diễn ra toàn bộ lễ kỷ niệm. Anh ấy rất nóng lòng được tổ chức phiên bản tiếp theo vào năm 2024 và những người hâm mộ của anh ấy cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *