$110 Nike Reveal xác nhận Ja Morant không bị loại bỏ do tranh cãi về súng gần đây

NBA

Ja Morant đã thấy mình trong một chút nước nóng vào cuối. Việc vung súng của anh ấy trên mạng xã hội thật không may đã trở nên phổ biến và nó đã gây ra cho anh ấy rất nhiều tranh cãi về mối quan hệ của anh ấy với các công ty mà anh ấy hợp tác, đặc biệt là Nike. Nike dự kiến ​​​​sẽ loại bỏ ‘Ja 1s’ được bán lẻ với giá 110 đô la trên phạm vi toàn cầu và cũng với số lượng lớn nhưng do sự cuồng nhiệt xung quanh Ja, đôi giày trở nên khá hạn chế, khiến nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có bị họ đánh rơi hay không.

Nike, mặc dù họ có nhiều cái tên siêu sao trong danh sách như LeBron James, Kevin Durant (cả hai đều đã ký hợp đồng trọn đời) và Giannis Antetokounmpo, nhưng họ đã không thể tạo ra nhiều hơn. Họ đã loại bỏ Kyrie Irving vì tranh cãi bài Do Thái của anh ấy, họ sẽ không từ bỏ bất kỳ đôi giày nào của Paul George nữa, và bây giờ là tranh cãi về Morant.

Nike xác nhận mối quan hệ đang diễn ra với Ja Morant

Nike đã đưa ra một tuyên bố về Ja Morant, vận động viên tiêu biểu của họ, vào đầu tháng 3 khi video đầu tiên quay cảnh anh ta cầm súng bị rơi khi anh ta khoe nó tại một câu lạc bộ thoát y ở Denver: “Chúng tôi đánh giá cao trách nhiệm giải trình của Ja và rằng cô ấy đã dành thời gian để nhận được sự giúp đỡ mà cô ấy cần. Chúng tôi ủng hộ anh ấy ưu tiên sức khỏe của mình.

Họ không đề cập đến video mới nhất xuất hiện trực tuyến mà chính Adam Silver nói rằng anh ấy đã bị sốc khi xem nó. Giữa những suy đoán rằng Nike đang trong quá trình loại bỏ Morant, họ đã phát hành phối màu ‘Hunger’ cho Ja 1 vào ngày 25 tháng 5.ĐẾN2023.

Đang tải tweet nhúng

Họ đang đánh rơi những màu sắc mới khi những tin đồn về việc Morant rời công ty tiếp tục quay cuồng chỉ làm tăng thêm thực tế rằng mối quan hệ của họ còn lâu mới kết thúc. Có rất nhiều phiên bản khác của Ja 1 đang được quảng cáo và việc chúng được quảng cáo chỉ là vấn đề thời gian.

Ja đã đăng một câu chuyện khó hiểu trên Instagram của mình

Cảnh sát đã được gọi đến nhà của Ja vào ngày hôm qua để tiến hành kiểm tra phúc lợi sau một tin nhắn khó hiểu mà cô đăng trên câu chuyện trên Instagram của mình. Anh ấy đã gửi một loạt tin nhắn cảm động đến gia đình mình, bao gồm mẹ, bố, chị gái và con gái với câu chuyện cuối cùng là một lời ‘tạm biệt’ đơn giản.

Nhiều người tin rằng Morant có khả năng có thể làm điều gì đó quyết liệt hơn là chỉ rời bỏ mạng xã hội vì thông điệp quá tệ. May mắn thay, sau khi cảnh sát kiểm tra anh ta, anh ta xác nhận rằng anh ta đã làm điều đó: anh ta tạm thời rời khỏi mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *