12 năm sau cuộc ly hôn trị giá 50.000 đô la với Shaquille O’Neal, Shaunie mang đến sự khôn ngoan cho nhà hiền triết về cách có một cuộc hôn nhân lành mạnh

NBA

Cầu thủ bóng rổ NBA, Shaquille O’Neal, xuất sắc trong mọi khía cạnh của cuộc sống, ngoại trừ vai trò là một người chồng tốt và tận tụy. Người tự xưng là “kẻ lừa đảo hàng loạt” đã kết hôn với Shaunie Henderson (trước đây là O’Neal) trong 7 năm từ 2002-09, trước khi Shaunie đệ đơn ly hôn. Nhưng có vẻ như không phải tất cả là ở Shaq. Shaunie, người đã nhận được 50.000 đô la mỗi tháng kể từ khi họ ly hôn, tin rằng giờ đây cô đã biết cách làm cho hôn nhân thành công.

Sau khi chịu trách nhiệm duy nhất về việc ngăn cản cuộc hôn nhân của mình, Shaq, người trị giá 400 triệu đô la, đã trả 10.000 đô la cho mỗi đứa con trong số 4 đứa con của họ và 10 nghìn đô la tiền cấp dưỡng nuôi con cho bà mẹ 5 con.

12 năm sau khi ly hôn với Shaq, Shaunie đưa ra sự khôn ngoan về cách sống một cuộc hôn nhân lành mạnh

Shaunie, người đã kết hôn với Keion Henderson vào năm ngoái, gần đây đã chia sẻ một đoạn clip trên Instagram của cô ấy, trong đó cô ấy chia sẻ một số điều đã khiến cuộc hôn nhân của mình thành công. Anh thừa nhận bản thân không biết “giao tiếp” là chìa khóa của hôn nhân.

“Truyền thông là rất lớn, điều mà không ai nói với tôi lần đầu tiên bởi vì đây cũng là một cơ hội khác cho tôi,” Shaunie nói, tưởng tượng những gì có thể đã không xảy ra trong cuộc hôn nhân đầu tiên của cô. Xem toàn bộ cuộc trao đổi trong clip sau từ tài khoản Instagram chính thức của Shaunie.

Đang tải nhúng instagram

Ngay cả sau khi chia tay và kết hôn với Mục sư Henderson, Shaunie vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Shaquille O’Neal. Người sau cũng nhận được lời mời dự đám cưới của vợ cũ.

Tại sao Shaquille O’Neal không tái hôn?

Shaq là một anh chàng học cũ sống theo triết lý. Anh ấy có thể phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc phá hoại cuộc hôn nhân của mình nhưng anh ấy cố gắng cân bằng nó bằng cách sẵn sàng hoàn toàn cho 4 người phụ nữ trong cuộc đời mình.

Lý do Diesel không kết hôn lần thứ hai là vì anh có 3 cô con gái và một người mẹ phải chăm sóc. Theo anh, họ không hơn không kém một người vợ. Mọi người đều muốn biết từng chi tiết cụ thể trong cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *