12 năm sau khi đánh bại ‘0 lòng trung thành’ sau giao dịch của Chris Paul Lakers, Shaquille O’Neal vang vọng anh em họ DeMarcus ‘Không lọt vào top 5’ trước Suns Guard

NBA

DeMarcus Cousins ​​​​nhận rất nhiều chỉ trích khi cho rằng Chris Paul không phải là người bảo vệ 5 điểm hàng đầu mọi thời đại. Mặc dù Cousins ​​​​đã từng đối đầu với CP3 trong quá khứ nhưng anh ấy đã giành được vị trí bảo vệ điểm dựa trên những lời khen ngợi. Shaquille O’Nealngười có quan điểm kỳ lạ về thương vụ tiềm năng của Paul với Los Angeles Lakers 12 năm trước, vào năm 2011, dường như đồng ý với nhận xét của Cousin.

Năm 2011, Los Angeles Lakers đã gần hoàn tất một thỏa thuận thương mại. Một hợp đồng bom tấn với Charlotte Hornets sẽ đưa Chris Paul vào danh sách do Kobe Bryant dẫn đầu. Thật không may cho Purple & Gold, David Stern quyết định xem xét lại thương vụ “thay đổi nhượng quyền thương mại”. Chỉ vài giờ sau, thỏa thuận được cho là đã bị hủy bỏ. Shaquille O’Neal là một trong số ít nhân vật bóng rổ quyết định tham gia cuộc tranh luận. Phát biểu ở một góc độ hoàn toàn khác, Shaq đã từ chối nhượng quyền thương mại California (đội bóng mà anh đã chơi trong 8 mùa giải) vì không thể hiện lòng trung thành nào với Pau Gasol.

Shaquille O’Neal chia sẻ suy nghĩ về việc Chris Paul được đưa vào danh sách 5 PG hàng đầu mọi thời đại

Hơn 12 năm sau khi Shaquille O’Neal tiết lộ quan điểm trung thực của mình về thất bại trong giao dịch Chris Paul-Lakers, nhà phân tích của TNT đã quay trở lại với một quan điểm khác về Point God. The Big Aristotle đã chia sẻ một đoạn phim trên Instagram Story của mình, trong đó DeMarcus Cousins ​​​​giải thích lý do tại sao anh ấy không có CP3 với tư cách là người bảo vệ 5 điểm hàng đầu mọi thời đại.

Đang tải tweet nhúng

Khi xuất hiện tại Hết túi podcast, DeMarcus đã tặng hoa cho Steve Nash, John Stockton, Jason Kidd và Russell Westbrook. Cựu ngôi sao của Sacramento Kings tuyên bố rằng việc tuyển dụng của anh ấy được xây dựng dựa trên quan điểm thành tích.

“Câu hỏi của tôi dành cho tất cả các bạn là liệu chúng ta có thể có được danh sách 5 PG hàng đầu mọi thời đại không? Chris Paul không nên có tên trong danh sách đó. Mỗi lần tôi nghe danh sách năm PG hàng đầu đều có Chris Paul trong đó và tôi thực sự không hiểu tại sao. Không có tiếng gõ cửa cho CP. Xét về các giải thưởng và thành tích, tôi không nghĩ Chris Paul nằm trong top 5. Chúng ta phải mang theo Steve Nash. Chúng ta phải mang theo John Stockton. Sau đó chúng ta phải đưa Westbrook vào. Ý tôi là, anh ấy là MVP. CP không có cái đó (MVP).

Đang tải nhúng instagram

Việc không có chức vô địch luôn làm tổn hại đến di sản của Paul. Bên cạnh việc chưa bao giờ nâng cao chiếc cúp hoặc MVP mà Larry O’Brien thèm muốn, người bảo vệ kém cỏi này còn có một lý lịch khá ấn tượng – 12 lần ra sân All-Star, 11 lần được chọn ở All-NBA, 9 lần được chọn ở giải All-Defensive, 5 danh hiệu hỗ trợ và 6 lần đánh cắp danh hiệu. Mặc dù việc anh lọt vào danh sách top 5 người bảo vệ điểm có thể khác nhau tùy từng người, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng CP3 đã có một sự nghiệp xứng đáng với Hall-of-Fame.

Shaq hết lời khen ngợi Stephen Curry

Stephen Curry so với Magic Johnson là cái mà tranh luận mùa hè. Ngay sau khi Steph tuyên bố rằng anh ấy là người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay, một số chuyên gia, người hâm mộ và huyền thoại của môn thể thao này đã quyết định cân nhắc về cuộc trò chuyện.

Đang tải tweet nhúng

Shaquille O’Neal, người đã yêu mến Chef Curry trong vài năm nay, đã đưa ra lựa chọn của mình. Ngoài ra, dựa trên hoạt động trên mạng xã hội của mình, huyền thoại Lakers đã chọn những tay súng bắn tỉa thay vì Magic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *