“13 Models With Him”: Dennis Rodman giải thích thói quen tiệc tùng của Vladimir Putin vài ngày sau khi tiết lộ ‘nhu cầu’ của Kim Jon Un

NBA

Dennis Rodman vừa xuất hiện trong loạt video do kênh YouTube phát hành VladTV. Sau khi thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu rộng, DJ Vlad mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về cuộc đời của The Worm. Và, trong clip mới nhất, Rodman tiết lộ anh từng dự tiệc với Tổng thống Nga, Putin trong hai tuần. Chỉ vài ngày sau khi tiết lộ nó Kim Jong UnLãnh đạo tối cao của Triều Tiên yêu cầu ông ở lại Bình Nhưỡng.

Nhà vô địch NBA năm lần đã sống một cuộc sống mà nhiều người chỉ có thể mơ ước. Bên cạnh những bữa tiệc thịnh soạn của anh ấy, Hall of Famer đã gặp một số tính cách đáng kinh ngạc trong suốt 62 năm của anh ấy trên hành tinh Trái đất. Hai trong số những nhân vật này không ai khác chính là hai nhà lãnh đạo lớn nhất thế giới Vladimir Putin và Kim Jong Un.

Dennis Rodman tiết lộ anh đã tiệc tùng với Vladimir Putin trong hai tuần với các người mẫu vây quanh

Có lẽ là một trong những vận động viên lập dị nhất thế giới, huyền thoại NBA Dennis Rodman đã có một cuộc sống tuyệt vời. Với năm chức vô địch NBA, hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm và vô số danh hiệu khác mang tên mình, Rodman đã làm được điều mà ít ai có thể hy vọng. Tuy nhiên, thành tích của anh ấy còn vượt ra ngoài thế giới thể thao.

Rodman đã có vinh dự được dành thời gian với một số cá nhân nổi tiếng nhất trên hành tinh Trái đất. Và, trong khi tình bạn của anh ấy với Kim Jong Un được ghi chép rõ ràng, đồng đội cũ Michael Jordan gần đây đã tiết lộ một nhà lãnh đạo thế giới khác mà anh ấy từng đi chơi cùng.

Nói chuyện với VladTV, The Worm đã kể về việc anh ấy đã chia tay với Vladimir Putin như thế nào. Anh ấy mô tả Putin là một trong những người tuyệt vời nhất mà anh ấy từng gặp như thế nào và hầu như đêm nào ở Moscow cũng là một đêm tiệc tùng. Trong hai tuần ở Nga, Rodman hầu như ngày nào cũng tiệc tùng, không chỉ với Putin mà với 12 đến 13 người mẫu. Tất cả họ vây quanh Tổng thống, khiến Rodman kinh ngạc về lối sống của người đàn ông 70 tuổi.

“Tôi đã đi chơi với Putin trong hai tuần ở Nga. Còn tôi… anh ấy cũng lạnh nhạt với tôi. Mỗi khi chúng tôi đi chơi… ôi chết tiệt… anh ấy có 12 đến 13 người mẫu đi cùng. Mỗi ngày chúng tôi đi ăn… chúng tôi đi dự tiệc… những người mẫu này như ở đó với chúng tôi. Tôi giống như, ‘Chà! Người đàn ông của bạn làm điều này mỗi ngày? Thật là điên rồ!”

;

Rodman chắc chắn đã có một số trải nghiệm tuyệt vời. Và, ngay cả khi thế giới lên án anh ấy vì một số lựa chọn của anh ấy, thì không thể phủ nhận rằng anh ấy sống một cuộc sống thật với chính mình.

Kim Jong Un đề nghị mua cho Rodman một căn hộ và sống ở Bắc Triều Tiên vĩnh viễn

Như đã đề cập trước đây, tình bạn của Dennis Rodman với Kim Jong Un đã được công chúng biết đến. The Worm đã thường xuyên đến Bắc Triều Tiên để đi chơi với người bạn thân nhất của mình. Trên thực tế, tình yêu của Kim Jong Un dành cho bóng rổ và tình yêu dành cho Rodman đã thôi thúc ông cố gắng thuyết phục ông thực hiện chuyến thăm Bình Nhưỡng vĩnh viễn. Đến mức mà anh ấy đã từng đi mua sắm chung cư Rodman.

;

May mắn thay, Rodman đã quyết định rằng việc chuyển đến Triều Tiên không dành cho anh. Đặc biệt, vì nó có nghĩa là không bao giờ quay trở lại Hoa Kỳ. Thật khó để tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *