17 năm sau khi vơ vét 168.000.000 USD từ Michael Jordan, Vợ cũ Juanita Vanoy xuất hiện ‘hiếm hoi’ trên mạng xã hội của con trai Marcus Jordan

NBA

trong khi Michael Jordan là một nhân vật thành công trên sàn bóng rổ, anh ấy đã không thể duy trì cuộc hôn nhân đầu tiên của mình. Sau 17 năm chung sống, Jordan và Juanita Vanoy chia tay năm 2006. Huyền thoại Bulls có 3 người con với Vanoy – Jeffrey, Marcus và Jasmine. Trong nhiều năm sau vụ ly hôn công khai, chúng ta hầu như không thấy Vanoy xuất hiện trước công chúng. Kể từ khi tiêu tốn 168 triệu đô la MJ, vợ cũ của Jordan đã giữ nó ở mức thấp. Tuy nhiên, gần đây cô đã xuất hiện hiếm hoi trên mạng xã hội của cậu con trai út Marcus Jordan.

Sau hai năm tán tỉnh, chàng bảo vệ cao 6 foot 6 đã cầu hôn Juanita vào năm 1987. Sau khi hủy bỏ hôn ước vào năm 1988, cả hai cuối cùng đã kết hôn vào năm 1989.

Trong những năm đó, khi Air Jordan bận rộn thu thập một trong những bản lý lịch nổi tiếng nhất của NBA, cuộc hôn nhân của anh ấy bắt đầu tan vỡ. Năm năm sau khi hòa giải, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2006. Và số tiền mà nhà vô địch NBA 6 lần phải chia tay trong vụ dàn xếp là – 168 triệu đô la (một nửa giá trị tài sản ròng khi đó của anh ấy).

Marcus Jordan tận hưởng kỳ nghỉ cùng anh chị em và mẹ

Mặc dù chúng ta hiếm khi thấy Juanita xuất hiện trước công chúng, nhưng Marcus Jordan gần đây đã công bố một bức ảnh trông rất vui vẻ với hai anh chị em của mình, Jeffrey và Jasmine, và mẹ của anh ấy. Đăng bức ảnh lên câu chuyện trên Instagram của mình, Marcus đã gắn thẻ anh chị em của mình và chú thích Juanita là “Mama J”.

Thay vì niềm vui, gia đình dường như đang cùng nhau thưởng thức một bữa ăn ngon.

Đang tải tweet nhúng

Gần đây, Marcus đã gây chú ý vì mối quan hệ gây tranh cãi của anh ấy với vợ cũ của Scottie Pippen, Larsa Pippen. Cả Larsa và Marcus đều đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ nhiều bộ phận khác nhau trong cộng đồng NBA vì mối quan hệ khá bất thường của họ. Một bức ảnh của Marcus với mẹ và em gái của anh ấy như một sự phá vỡ lành mạnh khỏi tất cả các bộ phim truyền hình.

Jeffrey Jordan, anh cả trong 3 anh chị em Jordan, đang cố gắng tiếp bước cha mình, theo đuổi bóng rổ như một công việc toàn thời gian. Sau khi từ bỏ giấc mơ đến NBA, cầu thủ 34 tuổi hiện đang lãnh đạo nhánh đổi mới của thương hiệu kỹ thuật số của thương hiệu Jordan.

Marcus cũng chơi bóng rổ ở cấp đại học trước khi bắt đầu kinh doanh The Trophy Room, một cửa hàng giày sang trọng cho Jordan Brand. Gần đây, cầu thủ 32 tuổi khiến mạng xã hội dậy sóng với những lần xuất hiện trước công chúng cùng Larsa Pippen. Mối quan hệ của anh ấy với vợ cũ Pippen chính thức được công khai vào ngày 23 tháng 1 năm 2023, thông qua một thông báo trên Instagram.

Jasmine Jordan có một vai trò kinh doanh liên quan đến việc hợp tác chặt chẽ với cha cô. Làm việc với tư cách là đại diện lĩnh vực tiếp thị cho thương hiệu Jordan, em út trong số 3 anh chị em cũng từng là điều phối viên hoạt động bóng rổ cho Charlotte Hornets.

Về phần Juanita, người nhận 168 triệu đô la và một biệt thự rộng 7 mẫu Anh, cô không bao giờ kết hôn nữa sau khi ly hôn. Vì muốn “giữ cho cuộc sống của mình đơn giản”, anh ấy giữ thái độ khiêm tốn và tận hưởng thời gian sưu tầm tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi và thưởng thức nhiều hình thức yoga khác nhau.

Michael Jordan tặng Marcus một điếu xì gà

Thể hiện sự gắn bó mà anh ấy chia sẻ với cha mình, Marcus đã từng đăng một bức ảnh lên Instagram của mình đề nghị MJ gửi cho anh ấy một hộp xì gà Cuba. Khoe hộp xì gà Plascencia, Marcus còn gửi lời nhắn cho bố – “Thanks, Dad”.

Đang tải tweet nhúng

Đã quá bận rộn với công việc trong phần lớn thời thơ ấu của mình, có lẽ những cử chỉ như vậy là cách Mèo Đen chuộc lỗi với những đứa con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *