18 năm sau khi Shaquille O’Neal đe dọa hàng xóm với khoản tiền phạt 5000 đô la, Nischelle Turner kêu gọi anh ta vì ‘lời khuyên khôn ngoan’ đạo đức giả

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ ‘thông minh’ nhất NBA. Tuyên bố là không chính xác, nhưng cũng không sai. Công bằng mà nói, nó phụ thuộc vào phiên bản Shaq mà bạn có vào ngày hôm đó. Bạn có thể có được kẻ troll lớn nhất mà con người biết đến hoặc người thông minh nhất. Chúng tôi thấy cả hai bên đang nổi lên vì Podcast lớn tuần này. Trong tập phim, cô ấy đã cố gắng cho Nischelle Turner một số lời khuyên khôn ngoan về người hàng xóm của mình, điều mà người đồng dẫn chương trình của cô ấy đã không hiểu rõ.

Thay vào đó, Turner chỉ trích Shaq về thói đạo đức giả của anh ta và nhắc anh ta cách đây 18 năm, anh ta suýt bị người hàng xóm phạt 5000 đô la. Big Diesel cố gắng giải thích khía cạnh của anh ấy trong câu chuyện, nhưng sau đó, sức hấp dẫn sâu sắc của Shaq đã mất đi đối với người đồng dẫn chương trình của anh ấy.

Shaquille O’Neal chia sẻ những lời sâu sắc giúp Nischelle Turner không biến thành Karen

Một Karen, dành cho những bạn chưa biết, là một phụ nữ trung niên không chỉ quan tâm đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình mà còn quan tâm đến những người xung quanh, ngay cả khi điều đó không liên quan đến cô ấy. Vào đầu tập Big Podcast tuần này, Shaquille O’Neal và Spice Adams đã nói đùa về Nischelle trong vai Karen.

Ban đầu, cô ấy phản đối điều đó nhưng sau đó kể lại việc cô ấy là người Karen trong khu phố của mình. Nischelle giải thích cách cô ấy chuyển đến một ngôi nhà mới và mọi thứ đều tuyệt vời. Tuy nhiên, có một người hàng xóm không chăm sóc ngôi nhà hoặc sân của họ. Nói về việc điều này có thể làm giảm giá trị tài sản của anh ấy như thế nào, Turner đã chia sẻ cách anh ấy chụp ảnh cho Hiệp hội khu dân cư. Cùng cười, Shaq nói,

“Từ khóa là phải. Tôi không phải cắt cỏ của tôi. Tôi sẽ cắt nó khi tôi muốn. Nếu tôi muốn sơn nhà màu xanh lá cây, tôi sẽ sơn bất cứ thứ gì. Bạn cần ngừng lo lắng về mọi thứ khác và lo lắng về tài sản của chính mình. Những điều bạn không thể kiểm soát, bạn không cần phải lo lắng. Chiếm không gian não. Khi bạn già đi, không gian trong não của bạn bắt đầu thu hẹp lại. Hãy để họ là người. Đó là nhà của họ, hãy để họ muốn làm gì thì làm.”

Đó là lời khuyên khá chắc chắn từ người đàn ông lớn, bạn có đồng ý không? Tuy nhiên, Nischelle đã không trải qua điều đó. Anh ấy nhắc lại khoảng thời gian mà Shaq từng phạt hàng xóm của mình và đóng vai cảnh sát Khu phố.

Shaq từng đe dọa người hàng xóm của mình với khoản tiền phạt 5000 đô la

Năm 2005, Shaquille O’Neal sống ở Miami. Anh ấy sống trong một ngôi nhà trị giá 16 triệu đô la trên Star Island. Ở đó, Shaq đã điều chỉnh ngôi nhà theo phong cách sống của mình, nhưng nó không được lòng những người hàng xóm. Anh ấy đã lắp đặt đèn pha, thứ mà những người hàng xóm nói rằng sẽ cản trở tầm nhìn từ căn hộ của họ vì ánh sáng quá chói.

Mặc dù Shaq không nghe về việc tắt đèn, nhưng một trong những người hàng xóm đã lấy đèn chiếu và chĩa vào Shaq, dẫn đến lời đe dọa phạt 5000 đô la.

“Tôi đã tự mình gây chú ý và tỏa sáng vào đêm qua và hôm nay gõ cửa nhà tôi là cơ quan thực thi pháp luật từ thành phố Miami và thành phố Miami Beach, đe dọa sẽ triệu tập tôi và rằng tôi sẽ bị phạt 5.000 đô la nếu tôi tái phạm.”

Tôi nghĩ mọi thứ đã thay đổi sau 18 năm kể từ sự cố đó và Shaq đã trưởng thành. Hoặc có thể Big Diesel hiện chỉ đang để phần khôn ngoan của mình nghỉ ngơi, và phần hoang dã đang nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *