2 năm sau khi vận động hành lang cho LeBron James 75.000.000 đô la, Kobe Bryant chào đón ngôi sao tương lai của Lakers về đôi Nike đã ký

NBA

Kobe Bryant, người từng là thần tượng của LeBron James, có mối quan hệ thân thiết với anh. Mặc dù không công khai nói về nhau nhưng hai siêu sao của giải đấu chia sẻ mối quan hệ rất tôn trọng và trung thực với nhau. Khi Kobe trong những năm sa sút phong độ, người ta hỏi tại sao anh không giảm lương để cải thiện đội bóng, anh đã có câu trả lời hoàn hảo. Bryant rất chuyên nghiệp và cho rằng các ngôi sao nên được trả xứng đáng với giá trị của họ. Chính vì lý do này mà ông đã nói vào năm 2014 rằng trên thị trường mở và tự do, LeBron trị giá 75 triệu USD.

Black Mamba và LBJ đã đụng độ 22 lần trong giải đấu. Tất cả các trận đấu giữa họ đều là các trận đấu thông thường của mùa giải và họ chưa bao giờ gặp nhau trong các trận Chung kết NBA. LeBron giữ lợi thế về tổng số trận thắng và số điểm cá nhân trung bình ghi được trước các đội đối thủ. Trong số 22 trận đấu giữa họ, Bryant đã thắng sáu trận với Lakers, và phần còn lại (16) thuộc về ‘Các vị vua’.

Số 23 (28,2 ppg) cũng vượt qua Kobe (24,6 ppg) về số lượng cá nhân. James tốt hơn trong việc bắt bóng, hỗ trợ và cản phá mọi trận đấu. Nhưng khi họ gặp nhau lần cuối, đó là một điều đặc biệt.

Kobe Bryant đã tặng LeBron James đôi giày mà anh ấy đã đi sau trận đấu cuối cùng ở Cleveland

Bryant đang chơi mùa giải cuối cùng với tư cách là một cầu thủ NBA và các cầu thủ trong giải đấu muốn có được đôi giày đặc trưng của anh ấy. Sau khi chơi trận cuối cùng ở Cleveland, Bryant đảm bảo rằng anh ấy sẽ tặng quà cho LeBron. Anh ấy đã ký và đưa cho James đôi giày đã mòn của mình với một thông điệp dành cho Nhà vua.

LeBron trông như đang chờ đợi khoảnh khắc đó. “Tôi cần chúng. Tôi cần chúng cho trường hợp đó. Chắc chắn,” LeBron hào hứng nói khi xoa hai tay vào nhau, sẵn sàng với lấy đôi giày.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà vô địch NBA năm lần tặng giày cho ngôi sao của Lakers. Anh ấy nói rằng vào năm 2002, trong tuần lễ All-Star, Kobe đã tặng anh ấy một trong những đôi giày Adidas của anh ấy.

Trước khi LeBron được soạn thảo, Shaquille O’Neal đã không tán thành các cầu thủ trung học

Một trong những điều gắn kết James và Kobe là quỹ đạo sự nghiệp NBA của họ. Cả hai siêu sao đều tham gia giải đấu ngay sau khi tốt nghiệp trung học và hoàn toàn không học đại học. Ngoài thời trung học, cả hai ngôi sao đều phải chịu áp lực rất lớn trong việc chứng tỏ bản thân và chắc chắn sẽ không chống chọi nổi với áp lực bên ngoài. Điều làm nên sự khác biệt của hai cầu thủ bóng rổ này là khả năng của họ tăng cao hơn khi tiền cược cao.

Shaquille O’Neal, đồng đội cũ của Kobe và LeBron, đã từng viết trong cuốn sách “Shaq Talks Back” của mình rằng không nên đưa trẻ em ra khỏi trường trung học ngay lập tức. Anh ấy cũng tuyên bố rằng trẻ em đã trở nên ham vật chất và ít nhất nên học đại học trước khi tham gia giải đấu.

Shaq đã viết điều này hai năm trước khi LeBron được soạn thảo bởi Cleveland Cavaliers ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *