2 ngày sau ‘cú đánh ngu ngốc’ trên sân gôn, Stephen Curry ‘đập gạch từ nửa sân’ bất chấp thách thức 500.000 đô la hồi sinh

NBA

cà ri Stephen đã gây chú ý gần đây sau màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trên sân gôn. Tham gia giải vô địch thế kỷ của Mỹ ở Lake Tahoe, Steph rất vui. Có một số điểm nổi bật từ màn trình diễn của anh ấy, bao gồm cả một cú đánh lỗ trong một đáng kinh ngạc. Nhưng, golf không phải là thứ duy nhất anh ấy xuất sắc trên sân. Tại một thời điểm, khi đang trên đường đến lỗ tiếp theo, Curry được giao một quả bóng rổ, anh ấy đã bắn và chìm từ một khoảng cách vô lý. Đoạn clip về vụ nổ súng đã lan truyền chóng mặt. Tuy nhiên, dựa vào đó, video ngôi sao của Warriors bỏ lỡ 9 cú sút trong hiệp một, với số tiền 500.000 USD đã xuất hiện trở lại.

Đang tải tweet nhúng

Trong những năm qua, bắn ba điểm đã trở thành một yếu tố chính ở NBA. Tất cả là nhờ nỗ lực của Steph. Được nhiều người coi là tay thiện xạ vĩ đại nhất từng đi trên mặt đất, anh ta có phạm vi không giới hạn. Trên thực tế, hiếm khi thấy anh ta bắn trượt một phát nào, chứ chưa nói đến chín phát liên tiếp.

Video Stephen Curry bỏ lỡ 9 cú đánh giữa sân đã xuất hiện trở lại hai ngày sau khi anh thực hiện một cú đánh ‘lố bịch’ trên sân gôn

Vào năm 2017, Stephen Curry đã tham gia vào một thử thách có khả năng quyên góp được 500.000 đô la cho Quỹ SagerStrong. Quỹ hỗ trợ nghiên cứu ung thư máu và ban đầu muốn quyên góp khoảng 130.000 đô la. Tuy nhiên, trong All-Star Weekend 2017, với sự tham gia của Steph, họ đã quyết định đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Thử thách dự định rất đơn giản. Tất cả những gì ngôi sao của Warriors phải làm là đánh chìm một cú sút nửa sân. Một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là đối với một người tầm cỡ như Steph. Rốt cuộc, khả năng bắn súng đáng kinh ngạc của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một biểu tượng ở NBA. Vì vậy, khi anh ấy nhận thử thách, nhiều người cho rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, sau khi tự tin tuyên bố rằng anh ấy sẽ thực hiện cú đánh trong ba lần, Curry đã lóng ngóng tìm chiếc túi. Bất chấp 500.000 đô la trên đường dây, nhà vô địch NBA bốn lần không thực hiện được một cú đánh nào. Ngay cả sau khi vượt quá ba lần thử đã thỏa thuận ban đầu, và thay vào đó thử chín lần.

“Hy vọng là một…nhưng…nếu bạn vui lòng…tôi xin…ba phát!”

Đang tải tweet nhúng

Đó thực sự là một màn trình diễn khá đáng kinh ngạc từ phần cuối của Steph. Thông thường, anh ấy sẽ đi ba cổ họng mà không cần quan tâm đến thế giới. Tuy nhiên, nó chỉ chứng tỏ rằng ngay cả những người vĩ đại nhất từng làm được điều đó cũng có thể có một ngày nghỉ không thường xuyên.

Steph là một game bắn súng tốt hơn và chính xác hơn nhiều so với video

Đoạn video chắc chắn khiến Stephen Curry rơi vào tình trạng tồi tệ. Nhưng, nó chắc chắn là xa sự thật. Như mọi người đều biết, Steph là game bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại và đã thể hiện hết lần này đến lần khác. Đã có rất nhiều lần anh ấy hạ gục ba người từ bên ngoài nửa đường biên và nhiều lần nữa, điều đó hoàn toàn vô lý.

Cho dù đó là cú sút đáng kinh ngạc của anh ấy vào lưới OKC vào năm 2016 hay một số thành tích gần đây của anh ấy, bao gồm một số cú ném ba điểm đáng kinh ngạc.

Anh ấy thực sự thuộc một đẳng cấp khác, và là một cầu thủ đã cách mạng hóa trò chơi bóng rổ. Bỏ qua danh hiệu game bắn súng hay nhất, Wardell Stephen Curry II là một trong những game hay nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *