20 năm trước khi Bronny và Kiyan gặp nhau, đội trung học của LeBron James đã bị Carmelo Anthony hạ thấp

NBA

Con trai của LeBron James, Bronny James, đối đầu với con trai của Carmelo Anthony, Kiyan Anthony, trong buổi giới thiệu Trường trung học năm 2022. Bronny, đang chơi cho đội Mustangs hạng 25, đã có một trận đấu ấn tượng trước đội Royals hạng 22, giúp đội của anh ấy giành chiến thắng. chiến thắng 11 điểm, theo Bleacher Report. Cuộc đụng độ diễn ra hai thập kỷ sau khi Carmelo và Lebron đụng độ với nhau, mỗi người chơi cho St. Vincent-St Mary và Học viện Oak Hill. MỘT

Theo Sporting News, James đã kết thúc trận đấu với thế trận thua mặc dù đã có một màn trình diễn tuyệt vời trước Oak Hill của Carmelo.

LeBron James và Carmelo Anthony gặp nhau ở trường trung học hai thập kỷ trước con trai của họ

LeBron và Carmelo là hai trong số những học sinh trung học triển vọng nhất, cả hai đều được cho là sẽ thi đấu với nhau tại NBA. Mặc dù LeBron có cổ phần lớn hơn, nhưng chính Học viện Oak Hill của Carmelo mới là người đánh bại anh ta.

LeBron đã ghi được 36 điểm cao nhất trong trò chơi và có 8 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và tổng cộng 6 lần đánh cắp trong trò chơi. Trái lại, Carmelo đã có một trận đấu ấn tượng hơn.

Anh ấy kết thúc với 34 điểm, 11 lần bật lại và 2 đường kiến ​​​​tạo, đồng thời có tỷ số ấn tượng 14-25 từ sân. Mặt khác, LeBron chỉ có thể chuyển đổi 12 trong số 27 lần thử của anh ấy trong trò chơi.

Đang tải tweet nhúng

Tất nhiên, Oak Hill là đội đứng đầu giải đấu và chiến thắng của họ có nghĩa là mùa giải của họ đã diễn ra với tỷ số 25-1 cho đến thời điểm đó. Trong khi cả hai chia sẻ sự cạnh tranh gay gắt trên sân, rõ ràng là cũng có sự tôn trọng lẫn nhau. Trò chơi cung cấp một cái nhìn thoáng qua về lịch sử mà người hâm mộ NBA sẽ xem lại trong nhiều năm tới.

LeBron cuối cùng cũng trả thù được Carmelo Anthony

Có một chút nghi ngờ rằng Carmelo Anthony không có một sự nghiệp thành công như James. Carmelo gần đây đã tuyên bố giải nghệ trong khi James từng 4 lần vô địch NBA vẫn đang sung sức ở tuổi 38.

Anthony cũng được công nhận là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất và dễ dàng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã có 10 lần tham dự All-Star và không bao giờ có thể giành được danh hiệu NBA.

Đang tải tweet nhúng

Hai người đã đối đầu với nhau 46 lần, với LeBron thắng 30 trận. Về phần Oak Hill, họ để mất Carmelo Anthony vào tay Syracuse trong vòng vài tháng và thua LeBron trong một trận đấu khác, 10 tháng sau. Mặc dù cả hai người chơi đều có sự nghiệp thành công, nhưng họ không ngờ rằng con trai của họ cũng sẽ thi đấu với nhau, miễn là hai thập kỷ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *