25 năm sau khi ‘Từ chối’ Bulls của Michael Jordan cho WWE, Dennis Rodman tổ chức cuộc chiến sân sau kỳ lạ với bạn gái Yella Yella

NBA

Dennis Rodman, ngôi sao NBA bí ẩn, chưa bao giờ là người có cuộc sống bình thường. Đến tận bây giờ, 25 năm sau trận WWE nổi tiếng xuất hiện ở giữa trận chung kết NBA 1998, Rodman vẫn tiếp tục gây bất ngờ với những trò hề độc đáo của mình. Từ việc xăm hình bạn gái hiện tại, Yella Yella, lên mặt cho đến tổ chức các môn thể thao đối kháng ở sân sau của chính mình, tính cách lập dị của Rodman không có dấu hiệu chậm lại.

Năm 1998, trong trận chung kết NBA, Dennis Rodman đã gây chấn động thế giới bóng rổ khi tạm thời rời đội Bulls của Michael Jordan để xuất hiện trong một tập của WWE cùng với Hulk Hogan. Mặc dù có thể lập luận rằng anh ấy đã “từ chối” trận Chung kết, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Rodman đã tham gia cả sáu trận của loạt trận. Tuy nhiên, quyết định ưu tiên xuất hiện tại WWE của anh ấy hơn là đỉnh cao của mùa giải bóng rổ chắc chắn đã khiến người hâm mộ và đồng đội phải kinh ngạc và chỉ trích.

Đang tải tweet nhúng

Trận chiến ngoài trời kỳ lạ của Dennis Rodman

Tua nhanh đến ngày hôm nay, và Rodman một lần nữa được chú ý với liên doanh mới nhất của anh ấy – tổ chức các môn thể thao chiến đấu ở sân sau của anh ấy. Trong một video được đăng trên mạng xã hội, có thể thấy Rodman và bạn gái của anh, Yella Yella, làm trọng tài và tổ chức một trận đấu quyền anh ở sân sau giữa các phụ nữ ở địa phương.

Đang tải nhúng instagram

Mục đích đằng sau những trận đấu này không rõ ràng, nhưng chắc chắn chúng đã thu hút sự tò mò và tò mò của nhiều người hâm mộ. Rodman, được biết đến với những trò hề phá vỡ ranh giới của mình, tiếp tục tìm ra những cách mới và độc đáo để giải trí cho bản thân và khán giả của mình.

Lịch sử của các mối quan hệ hoang dã

Những kỳ tích hiện tại của Rodman với Yella Yella không phải là lần đầu tiên anh ấy tham gia vào các hoạt động hoang dã với bạn gái. Trong suốt sự nghiệp của mình, Rodman có những mối quan hệ cao cấp và có những cử chỉ ngông cuồng. Anh ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến đi ngẫu hứng đến Las Vegas giữa các mùa giải NBA. Anh ta cũng thừa nhận đã chi 250.000 đô la cho những món đồ xa xỉ khi đi mua sắm với vợ cũ, Carmen Electra.

Đang tải tweet nhúng

Lối sống hoang dã và những quyết định tài chính đáng ngờ của Rodman đã để lại cho anh tài sản ròng thấp hơn nhiều so với những gì người ta mong đợi từ một cựu ngôi sao NBA.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc đời của Dennis Rodman chứa đầy những khoảnh khắc kỳ lạ và lập dị. Từ những hình xăm trên mặt cho đến những mối quan hệ ngông cuồng và hiện đang tổ chức những trận đánh nhau ở sân sau, Rodman tiếp tục làm say đắm trái tim bằng những lựa chọn độc đáo của mình.

Cho dù bạn ngưỡng mộ tinh thần tự do của anh ấy hay đặt câu hỏi về khả năng phán đoán của anh ấy, không thể phủ nhận rằng Rodman vẫn là một biểu tượng cá tính trong thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *