3.000.000.000 USD + Giám đốc công ty sản xuất tổng doanh thu Dwayne Johnson trả lời giấc mơ Hollywood của võ sĩ UFC

Đấu vật

Người đàn ông ‘Điện khí hóa’ nhất, Dwayne Johnson, đã trở lại WWE chỉ vài ngày trước. Kể từ đó, sự trở lại của anh đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng thể thao chiến đấu. Ngôi sao hạng nhẹ đang lên của UFC cũng đề cập đến ‘The Rock’ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng tuyệt vời của anh ấy tại UFC Noche vào cuối tuần trước. Điều thú vị là anh ấy còn có màn trình diễn đặc biệt dành cho ngôi sao WWE.

Sau một thời gian tham gia WWE, ‘The Rock’ chuyển đến Hollywood và đạt được thành công lớn. Anh đóng vai chính trong một số bộ phim có doanh thu cao bao gồm Jumanji, Fast and Furious, Moana, v.v.

Sau một thời gian, người Hawaii mở nhà sản xuất của riêng mình mang tên Seven Bucks Production. Theo báo cáo từ The Numbers, nhà sản xuất của ngôi sao WWE đã kiếm được hơn 3 tỷ USD doanh thu từ các bộ phim của họ.

Dwayne Johnson phản ứng trước tham vọng Hollywood của võ sĩ UFC

UFC Noche đã gây sốt vào cuối tuần trước với những kết quả và màn trình diễn mãn nhãn. Một trong những khoảnh khắc thu hút sự chú ý của người hâm mộ có sự góp mặt của Charlie Campbell nhẹ cân. Anh ấy đã có một màn trình diễn đáng nhớ, giành chiến thắng TKO trước Alex Reyes ở vòng đầu tiên. Nhưng chính cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ và thậm chí cả Dwayne Johnson.

Trong cuộc phỏng vấn, võ sĩ hạng nhẹ đã đùa cợt bình luận viên UFC Daniel Cormier bằng cách truyền tải nội tâm Dwayne Johnson của anh ta trước khi đề nghị ngôi sao Hollywood đóng một vai điện ảnh.

Đang tải nhúng instagram

Một tài khoản Instagram có tên ‘Freak MMA’ đã đăng một video lan truyền dưới dạng Reel thu hút sự chú ý’cục đá‘. Sau khi xem cuộc phỏng vấn, ngôi sao WWE đã trả lời Cormier và Campbell bằng những bình luận của anh ấy. Anh đã viết:

Charlie rất tốt với anh ấy! DC giống như “chiến đấu và nhận ra rằng bạn đang làm lại hành động đó”

Mặc dù dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho WWE, Johnson vẫn luôn hoạt động tích cực trong không gian UFC. Mối quan hệ của anh ấy với Dana White và việc quảng bá MMA đã có từ lâu.

Mối quan hệ của Johnson với UFC

‘The Rock’ luôn là fan trung thành của UFC. Trong quá khứ, người Hawaii đã tham dự một số sự kiện và thậm chí còn tham gia bằng cách trao đai BMF.

Hơn nữa, dưới sự bảo trợ của Under Armour, Johnson đang hợp tác với UFC để ra mắt ‘Project Rock’ vào năm 2022. Là một phần của thỏa thuận, họ sẽ cung cấp BSR 2 và Project Rock Slides cho tất cả các vận động viên trong bộ trang phục của họ.

Ngoài việc hợp tác sản xuất giày, ‘The Rock’ gần đây còn giúp đỡ Themba Gorimbo, võ sĩ hạng bán trung UFC đang gặp khó khăn về tài chính. Sau khi biết mình chỉ còn lại 7 USD, ông đã tặng võ sĩ UFC một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ở Miami, bao gồm mọi chi phí liên quan.

Vì vậy, có thể thấy ngay cả từ những môn thể thao khác, Dwayne Johnson đều có niềm yêu thích với UFC. Anh ấy chứng minh điều đó bằng cách liên tục thể hiện sự ủng hộ của mình thông qua những cử chỉ tốt và sự hợp tác với các vận động viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *