3 Build Mod Trong Minecraft Bạn Phải Có

Thể thao điện tử

Các tòa nhà là phần trung tâm của Minecraft. Nếu bạn không xây dựng đúng cách, bạn không thể tiến bộ trong trò chơi này. Tuy nhiên, chế độ nhằm đảm bảo bạn có thể xây dựng hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao, chúng ta sẽ xem ba bản mod này sẽ giúp bạn làm điều đó như thế nào. Không chần chừ gì nữa, hãy đi sâu vào nó và chia nhỏ các tính năng của từng bản mod này.

Đây là ba chế độ xây dựng bạn có thể sử dụng trong Minecraft

3. Xây dựngCraft

Đây là bản mod tốt nhất dành cho những người thích khám phá khả năng sáng tạo của mình trong trò chơi. Điều quan trọng nhất là mở rộng quy mô các mặt hàng nhanh hơn trong sản xuất. Có nhiều đường ống được sử dụng để vận chuyển chất lỏng, năng lượng cơ học, v.v. Các đường ống khác nhau có các chức năng khác nhau trong trò chơi và cũng có các loại thiết bị khai thác khác nhau có sẵn trong bản mod này.

Tuy nhiên, người ta chỉ có thể sử dụng mod trong phiên bản 1.12.2 của Minecraft, đó là lý do tại sao bạn cần hạ cấp xuống một chút. Bạn có thể tải xuống bản mod này thông qua liên kết bên dưới!

Tải xuống bản mod tại đây!

2. Thế giớiSửa đổi

Nếu bạn muốn xây dựng với tốc độ mà không có bất kỳ hạn chế nào thì hãy sử dụng bản mod này. Nó sẽ giúp bạn xây dựng nhanh hơn với hướng dẫn Minecraft. Bạn có thể sao chép, xây dựng và dán các bản thiết kế của các khu vực khác nhau để tăng tốc quá trình sản xuất. Tuy nhiên, con át chủ bài là một công cụ xây dựng có thể thêm và xóa hàng nghìn khối trong một giây.

Bạn có thể kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới nơi trang tải xuống liệt kê tất cả các tính năng. Bạn có thể sử dụng bàn chải và công cụ để xây dựng núi ở đây.

Tải bản mod tại đây

1. JEI – Hàng Vừa Đủ

Đây là một bản mod dành cho những người luôn xây dựng thứ này hay thứ khác trong trò chơi. Hệ thống công thức Minecraft rất phức tạp, bạn sẽ không thấy công thức trừ khi bạn có nguyên liệu. Đó là lý do tại sao, bạn cần bản mod này để xem loại nguyên liệu bạn cần khi nhìn vào vật phẩm.

Có rất nhiều cách sử dụng mod này vì bạn có thể thấy các công thức nấu ăn hoặc cách sử dụng tương tự bằng cách sử dụng mod này. Tất cả các điều khiển khác bạn có thể thấy khi nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới!

Tải xuống bản mod này tại đây!

Cái nào là mod xây dựng yêu thích của bạn trong số này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *