3 năm sau khi cho phép Travis Scott sử dụng căn biệt thự trị giá 29.000.000 đô la cho video ca nhạc, Michael Jordan hé lộ việc hợp tác cho album mới “UTOPIA”

NBA

Trong âm nhạc và thể thao, những sự hợp tác bất ngờ thường mang lại những kết quả phi thường. Mối quan hệ hợp tác mới nhất tạo nên làn sóng trong thế giới giải trí không ai khác ngoài huyền thoại NBA Michael Jordan và rapper nổi tiếng Travis Scott. Liên minh sáng tạo của họ một lần nữa được chú ý khi họ hé lộ về sự hợp tác xung quanh album rất được mong đợi của Scott, “UTOPIA.” Sự phấn khích xung quanh dự án kinh doanh mới của họ càng được khuếch đại bởi cuộc trò chuyện trong cuộc gọi điện video gần đây mà họ chia sẻ, gợi ý về một điều gì đó phi thường sắp xảy ra. Ngoài ra, sự hợp tác này được xây dựng dựa trên các liên doanh trước đây của họ, bao gồm cả việc sử dụng ngôi nhà sang trọng của Jordan để quay video ca nhạc nổi tiếng của Scott, “NHƯỢNG QUYỀN”.

Với những tin đồn xung quanh cuộc gọi video và album sắp phát hành của họ, Michael Jordan và Travis Scott đã khơi dậy sự tò mò đáng kinh ngạc. Màn tương tác và thông báo mới nhất của họ đánh dấu màn hợp tác mới hứa hẹn hớp hồn khán giả. Hơn nữa, sự hợp tác của họ với Jordan Brand bổ sung thêm một khía cạnh thú vị cho liên doanh của họ.

Đang tải tweet nhúng

Michael Jordan và Travis Scott trêu chọc sự hợp tác mới

Một video Instagram gần đây được đăng bởi Michael Jordan khiến người hâm mộ suy đoán.

Đang tải nhúng instagram

Đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện trong cuộc gọi video giữa Jordan và Travis Scott, trong đó rapper đề cập một cách mơ hồ về dự án sắp tới của anh ấy, nói rõ:

“Tôi có ‘thứ đó’ sắp tới.”

Jordan, tỏ ra phấn khích, trả lời:

“Ừ, tôi thấy rồi, nhìn cũng được đấy anh bạn!”

Nhận xét thú vị này đã làm dấy lên suy đoán về bản chất của sự hợp tác giữa họ, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết.

Sự hợp tác mới này có ý nghĩa khi chúng ta cùng nhau xem xét những nỗ lực trong quá khứ của họ.

Vào năm 2020, Travis Scott đã có cơ hội sử dụng dinh thự nổi tiếng của Michael Jordan ở Illinois làm bối cảnh cho video âm nhạc “NHƯỢNG QUYỀN”. Mối quan hệ giữa Jordan và Scott, đặc biệt là thông qua sự hợp tác giữa Nike và Air Jordan, đã phát triển.

Video giới thiệu hình ảnh rõ ràng liên quan đến Jordan, chẳng hạn như cổng số. sân bóng rổ số 23 nổi tiếng có logo Jumpman mang tính biểu tượng của MJ và tên các con của Jordan. Trải nghiệm được chia sẻ này làm nổi bật sức mạnh tổng hợp tự nhiên giữa cầu thủ bóng rổ huyền thoại và rapper nổi tiếng.

Trải nghiệm độc đáo với “Road To Utopia”

Dựa trên sự hợp tác trước đây của họ, Travis Scott và Jordan Brand đã tạo ra một cơ hội độc quyền cho người hâm mộ. Xổ số “Road To Utopia” hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời. Dành riêng cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên có Tư cách thành viên Nike, chương trình rút thăm trúng thưởng này mang đến cho 23 người chiến thắng may mắn và một người bạn mà họ chọn chuyến đi để đời.

Giải thưởng bao gồm hai vé máy bay, hai đêm ở khách sạn và hai vé tham dự sự kiện ra mắt album rất được mong đợi. Người chiến thắng sẽ thấy mình đang ở giữa hành động, với mọi chi phí được đài thọ.

Sự hợp tác này giữa Travis Scott và Jordan Brand thể hiện cam kết của họ trong việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho cơ sở người hâm mộ tận tâm của họ. Bằng cách kết hợp thế giới âm nhạc và thể thao, họ mang đến cho người hâm mộ cơ hội hòa mình vào sự phấn khích xung quanh “UTOPIA”.

Tin đồn về phối màu của Travis x Air Jordan “Olive”

Ảnh hưởng của Travis Scott vượt ra ngoài âm nhạc và sự hợp tác trong lĩnh vực giày dép. Trong các báo cáo gần đây, có tin đồn về khả năng ra mắt khỏi hình bóng của Air Jordan 1. Tuy nhiên, những tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt khi một rò rỉ tiết lộ một đôi giày cổ thấp mới được thiết kế với sự hợp tác của Air Jordan, có phối màu “Olive” . .

Đôi giày “Olive” của Travis Scott x Air Jordan 1 sẽ tạo nên làn sóng khi nó được phát hành vào cuối năm nay. Trong khi vẫn giữ lại các đặc điểm nổi bật của Air Jordan 1, bao gồm cả Reverse Swoosh, phiên bản đặc biệt này giới thiệu các yếu tố mới lấy cảm hứng từ môn đánh gôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *