3 năm sau khi ký Thỏa thuận tân binh trị giá 31.000.000 đô la, Saquon Barkley đã chuyển đổi 10.000.000 đô la tiền chứng thực của mình thành Bitcoin

NFL

Saquon Barkley, ngôi sao chạy lại đã ký một thỏa thuận trị giá 31.000.000 đô la trong năm tân binh 2018, đã gây chú ý ba năm trước bằng cách thông báo quyết định chuyển đổi số tiền chứng thực hàng năm của mình, con số khổng lồ 10.000.000 đô la, sang Bitcoin.

Barkley, theo bước chân của một số vận động viên khác, những người đã nhìn thấy tiềm năng của Bitcoin, đã thực hiện một động thái quan trọng là chuyển thu nhập chứng thực của mình sang tiền điện tử vài năm trước. Vào thời điểm đó, giá trị của Bitcoin đang tăng chóng mặt và nó giống như một khoản đầu tư đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm, có vẻ như quyết định của Barkley có thể không mang lại lợi nhuận như mong đợi.

Liên doanh Bitcoin của Saquon Barkley: Từ lời hứa đến sự thận trọng

Trở lại năm 2021, Người khổng lồ New York chạy lại Saquon Barkley đã gây chú ý với thông báo táo bạo chuyển số tiền chứng thực hàng năm khổng lồ của mình, trị giá hơn 10 triệu đô la, sang Bitcoin. Theo CNBC, vào thời điểm đưa ra quyết định của mình, Bitcoin trị giá hơn 60 nghìn đô la, khiến Barkley tin tưởng vào lợi tức đầu tư tiềm năng và khả năng tạo ra của cải cho nhiều thế hệ.

Các thỏa thuận chứng thực của anh ấy với các thương hiệu lớn như Nike, Toyota và Pepsi, tạo ra doanh thu hơn 10 triệu đô la hàng năm, đã mang lại cho Barkley sự linh hoạt về tài chính để khám phá thị trường tiền điện tử đang được thổi phồng lúc bấy giờ. Với sự hỗ trợ của nhóm Người khổng lồ của anh ấy, được tài trợ bởi Grayscale Investments và tình bạn của anh ấy với CEO Strike, Barkley đã đi sâu vào thế giới tiền điện tử.

trên podcast Kế hoạch kinh doanh tốt nhất, Barkley tuyên bố, “Tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng Bitcoin.” Ông tiếp tục biện minh cho quyết định của mình và nói:

“Khi bạn nhìn vào các KD, Lebrons và Bradys trên thế giới và bạn muốn tạo ra sự giàu có cho cả thế hệ, bạn không thể làm điều đó với môn thể thao tôi chơi và vị trí tôi chơi và thoát khỏi chấn thương.”

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, bản chất dễ bay hơi của thị trường tiền điện tử tỏ ra không khoan nhượng đối với anh ta. Kể từ động thái ban đầu của Barkley, giá trị của Bitcoin đã trải qua những biến động đáng kể. Tại thời điểm viết bài, giá trị của Bitcoin đã giảm mạnh xuống còn 30,2 nghìn đô la, dẫn đến gần một nửa khoản đầu tư ban đầu của Barkley bị xóa sạch, gần 5 triệu đô la, giả sử rằng anh ấy chưa bán Bitcoin của mình.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, các sự kiện gần đây, bao gồm sự sụt giảm của FTX và sự biến động chung của thị trường, đã khiến các vận động viên hoài nghi hơn về không gian tiền điện tử. Sự dao động giá mạnh và thiếu sự giám sát theo quy định trong thị trường tiền điện tử đã khiến nhiều người phải cảnh giác, khiến họ phải xem xét lại các chiến lược đầu tư của mình. Mặc dù không có gì chắc chắn về việc Saquon có bị mất tiền hay không, nhưng những gì chúng ta biết là NFL GOAT Tom Brady chắc chắn đang mất moolah do sự thất bại của FTX.

Cuộc gặp gỡ đắt giá của Tom Brady với sự thất bại của FTX

Tom Brady, được nhiều người coi là Người vĩ đại nhất mọi thời đại của NFL (GOAT), đã chịu một tác động tài chính đáng kể từ sự sụp đổ của FTX. Với tài sản ròng trị giá 270-300 triệu đô la, Brady đã mất 30 triệu đô la đáng kinh ngạc khi sàn giao dịch tiền điện tử phá sản. Theo báo cáo của Dov KliemanVợ cũ của anh, Gisele Bundchen, cũng mất 18 triệu USD trong vụ tai nạn.

FTX, đối mặt với khoản lỗ trị giá 32 tỷ đô la trên thị trường, được chứng minh là một khoản đầu tư thảm hại đối với Brady, người đã đầu tư rất nhiều vào gã khổng lồ tiền điện tử và đổi lại nhận được quyền chọn mua cổ phiếu. Thật không may, số cổ phiếu giờ đã vô giá trị, dẫn đến một khoản lỗ lớn cho huyền thoại bóng đá.

Đang tải tweet nhúng

Khi các vận động viên tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để xây dựng sự giàu có cho thế hệ, giờ đây họ hiểu rõ hơn về nơi họ đặt số tiền khó kiếm được của mình, nhận ra tầm quan trọng của việc cân bằng các phần thưởng tiềm năng với việc ra quyết định tài chính thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *