“3 năm với 28.000.000 đô la?”: Kenny Smith tiết lộ cách ‘DJ’ Shaquille O’Neal tiến hành kinh doanh trong khi Charles Barkley xem khúc côn cầu bên trong NBA

NBA

Các NBA trên TNT phát sóng đã củng cố vị trí của nó như một chương trình truyền hình bóng rổ được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm. Chương trình đưa tin đáng tin cậy về giải đấu trong nhiều thập kỷ đã giành được sự đánh giá cao của người hâm mộ NBA trên toàn thế giới. Điểm thu hút chính của chương trình là trò đùa dễ dàng và ăn ý giữa những người dẫn chương trình, Shaquille O’Neal, Charles Barkley, Ernie Johnson và Kenny Smith. Trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây, Smith đã nói về cách Shaq và Charles Barkley dành thời gian của họ ở hậu trường trên phim trường TNT, bao gồm cả việc chơi DJ và xem các trận đấu khúc côn cầu.

Sau khi nghỉ thi đấu tại NBA, Shaquille O’Neal đã tự khẳng định mình là một doanh nhân xuất sắc, tích lũy được tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Các dự án kinh doanh khác nhau của Shaq là kết quả trực tiếp từ xu hướng luôn tìm kiếm cơ hội và làm việc suốt ngày đêm của anh ấy. Kenny Smith gần đây đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cảm giác khi làm việc với Big Diesel.

Shaquille O’Neal deejays và Charles Barkley xem khúc côn cầu trên phim trường TNT

Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast BigBoyTV, Kenny Smith đã chia sẻ về thế giới bóng rổ. Ngay sau đó cuộc trò chuyện chuyển sang Bên trong NBA kế hoạch và những trò tai quái hài hước xảy ra trong và ngoài sóng trong quá trình quay chương trình. Trên thực tế, Smith đã vạch trần Shaq và Chuck vì những trò hề của họ trong khi nghiên cứu cho chương trình!

Tín dụng: NBA trên TNT

Smith giải thích rằng bảng điều khiển có một căn phòng màu xanh lá cây trên trường quay với một số TV để xem trận đấu và chuẩn bị suy nghĩ cho buổi biểu diễn. Tuy nhiên, người ta thường thấy Shaq và Barkley đang bận rộn với những việc khác trong khi xem trận đấu. Theo cựu bảo vệ của Houston Rockets:

Charles đang xem trận đấu giữa hiệp nhưng anh ấy thích Law and Order, Crashing Fast…sao cũng được, sao cũng được.. Food Network…bất cứ thứ gì đang diễn ra…khúc côn cầu-anh ấy xem cả hai.

Shaq có một điểm—một phần tư điểm trong trò chơi, khoảng nửa điểm—thì anh ấy hoặc là DJ[or]…Năm phút sau, ‘Ồ, đó là Papa John’s’…Giống như anh ấy đã đưa ra một lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la ở giữa chừng và anh ấy nói, ‘Kenny, đợi đã, tôi nên nhận ba năm này với giá 28 triệu đô la hay hai năm cho 19?‘”

Thật trùng hợp, Shaq đã tạo ra một đế chế thông qua các khoản đầu tư khôn ngoan và sinh lời của mình vào nhiều thương hiệu khác nhau, từ Google đến Papa John’s Pizza. Anh ấy cũng sở hữu các thương hiệu độc quyền, chẳng hạn như Big Chicken. Ngoài ra, Shaq còn sở hữu một tiệm rửa xe, phòng tập gym, chuỗi nhà hàng, v.v. Giai thoại của Smith song song với lý lịch kinh doanh của Shaq.

Vì vậy, Shaq và Chuck không xem các trò chơi NBA trước khi bình luận về chúng?

Vài tháng trước, Charles Barkley đã gây chú ý sau khi tuyên bố rằng anh ấy đang xem khúc côn cầu trên TBS thay vì theo dõi trận đấu ‘nhàm chán’ Nuggets-Timberwolves trong vòng loại trực tiếp. Câu chuyện gần đây của Smith càng làm nổi bật sở thích xem khúc côn cầu và các môn thể thao khác của Chuck khi xem các trận đấu NBA.

Đang tải tweet nhúng

Shaq và Barkley thường nhận nhiều phản ứng dữ dội vì những lời chỉ trích gay gắt đối với một số cầu thủ. Sau những tiết lộ gần đây của Smith, cả hai có thể bị chỉ trích nhiều hơn vì đã không làm việc cẩn thận trước khi chỉ trích người chơi. Một sai lầm tưởng chừng như vô hại có thể làm tổn hại đến uy tín của cựu binh NBA về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *