3 trong số các Mod PvP tốt nhất trong Minecraft và Máy chủ tốt nhất để sử dụng chúng

Thể thao điện tử

Bài viết này sẽ xem xét các mod Minecraft tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong PvP. Chúng tôi cũng sẽ lập một danh sách ngắn các máy chủ và những gì chúng nổi tiếng, bạn có thể chơi PvP.

PvP rất thú vị và là một trong những khía cạnh ít được sử dụng nhất của vanilla Minecraft. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo. Nó vẫn có thể sử dụng rất nhiều công việc. Để khắc phục điều này, chúng tôi có nhiều bản mod thực hiện công việc bằng cách sửa các khía cạnh khác nhau, cho dù liên quan đến đồ họa hay lối chơi.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số bản mod PvP tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trong phiên bản gốc ngoài việc liệt kê các máy chủ mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi cũng sẽ liệt kê lý do tại sao chúng là một số máy chủ tốt nhất mà bạn nên tham gia thường xuyên. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi vào nó.

Nội dung

  • 3 trong số các Mod PvP tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Minecraft
  • 3. ArmorStatusHUD
  • 2. Bản đồ thu nhỏ Xaero
  • 1.OptiFine
  • Danh sách máy chủ PvP tốt nhất trong Minecraft

3 trong số các Mod PvP tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Minecraft

3. ArmorStatusHD

Điều quan trọng là phải biết trạng thái thiết bị của bạn cho dù bạn đang chơi trò chơi nào. Cho dù đó là Minecraft hay thứ gì khác, nếu bạn không biết mức độ thiệt hại của thiết bị của mình, điều đó có thể dẫn đến sự cố. Bản mod này giải quyết vấn đề đó! Bằng cách đó, bạn có thể xem áo giáp được trang bị hiện tại của mình cùng với độ bền của nó mà không cần phải mở kho đồ.

Trong máy chủ PvP, thời gian là điều cốt yếu và nếu bạn mở nó trong khi chiến đấu, bạn sẽ gặp rắc rối. Đó là lý do tại sao, có một thanh trạng thái có thể giúp bạn rất nhiều và ngăn bạn khỏi bị giết. Nhấn vào đây để tải về bản mod này.

2. Bản đồ thu nhỏ Xaero

Nếu bạn có mắt sau gáy, không ai có thể nhảy vào bạn phải không? Chà, đây không phải là những con mắt ở sau đầu bạn, chúng tốt hơn. Hãy tưởng tượng bạn có một UAV trên đầu liên tục cho bạn biết những gì xung quanh bạn. Đây là chế độ này.

Với bản mod này, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình trên bản đồ nhỏ bao gồm cả những người chơi khác và điểm xuất hiện. Nếu bạn chết và bạn có thể thấy bạn đã chết ở đâu, bạn có thể quay lại và trả thù, tùy thuộc vào trạng thái của bạn. Nhấn vào đây để tải về nó.

1. Tối ưu hóa

Đây có thể không phải là một bản mod liên quan đến trò chơi nhưng nó cũng quan trọng không kém vì nó tinh chỉnh trò chơi bằng cách cải thiện hiệu suất trò chơi, quan trọng nhất là FPS. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác như phóng to camera bằng phím nóng và hơn thế nữa.

Nó cũng giảm lag và tăng gấp đôi FPS. Nó cũng có ánh sáng động, hỗ trợ Shader, tùy chọn lọc Anisotropic, v.v. Nhấn vào đây để tải về bản mod này.

Danh sách máy chủ PvP tốt nhất trong Minecraft

  • Nhà tù màu tím: Điều này đã có từ lâu và có rất nhiều tính năng thú vị để bạn sử dụng. Phải có nếu bạn muốn bắt đầu chơi PvP. Địa chỉ IP: màu tím. wtf
  • Minecadia: Đây là một cộng đồng thân thiện và dựa trên bang hội. Họ cũng có một máy chủ bất hòa mà bạn có thể tham gia để kết nối với mọi người trong cộng đồng. Địa chỉ IP:play.minecadia.com
  • Hipixel: Đây chắc chắn là máy chủ phổ biến nhất tại thời điểm này. Nó đã có mặt trong cộng đồng từ năm 2013 và là một trong những nơi tốt nhất cho người mới nếu họ muốn tham gia PvP. Địa chỉ IP: hypixel.net

Đây là mọi thứ bạn cần biết về các mod và máy chủ liên quan đến PvP trong Minecraft. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *