300.000.000 đô la Tom Brady sẽ tham gia cùng Rafael Nadal trong Câu lạc bộ ‘Chủ đội’ ưu tú, đánh bại Moolah trong Giải đua thuyền điện tử

NFL

Tom Brady, người đã tích lũy được khối tài sản ròng ấn tượng trị giá 300.000.000 đô la, không có dấu hiệu chậm lại trong tham vọng của mình với tư cách là chủ sở hữu một đội thể thao. Sau khi gần đây trở thành chủ sở hữu thiểu số trị giá 5.100.000.000 đô la của Las Vegas Raiders, huyền thoại NFL đã chuyển sự chú ý sang đối thủ là huyền thoại quần vợt Rafael Nadal bằng cách đầu tư vào Giải đua thuyền điện E1.

Năm ngoái, Tom Brady đã gây chú ý khi tuyên bố tham gia Giải bóng bầu dục nhà nghề, mua một đội mở rộng cho mùa giải 2023. Vào tháng 3, anh ấy đã nâng niềm đam mê thể thao của phụ nữ lên một tầm cao mới bằng cách trở thành chủ sở hữu một phần của WNBA’s Las Vegas Aces. Sau đó, anh tham gia nhóm sở hữu cùng với Mark Davis của Las Vegas Raiders. Giờ đây, với khoản đầu tư vào giải đua thuyền điện E1, anh ấy đã tham gia cùng các chủ sở hữu đồng đội đáng kính như Rafael Nadal, Didier Drogba và Sergio Perez.

Tom Brady đầu tư lớn vào E-Boat Racing League

Tiền vệ huyền thoại Tom Brady đã khắc tên mình bằng vàng theo như lịch sử NFL có liên quan. Hơn nữa, bây giờ anh ấy dường như đang thực hiện sứ mệnh nâng cao một số môn thể thao khác ở Hoa Kỳ. Khoản đầu tư vào Giải vô địch thế giới E1 như Brady đã đề cập, là một bước nữa theo hướng này.

Theo báo cáo của Reuters, Brady tiết lộ anh ấy rất phấn khích khi tham gia cùng những tên tuổi lớn khác trong giải đấu chèo thuyền. Ông tuyên bố, “E1 kết hợp một số điều tôi yêu thích—tốc độ, cường độ, đi trên mặt nước, cạnh tranh khốc liệt và các nhà lãnh đạo sáng tạo”. Brady nói thêm, “Tôi rất vui khi được tham gia cùng Rafael Nadal, Didier Drogba và Sergio Perez, tất cả những vận động viên tuyệt vời có cùng mong muốn cạnh tranh ở cấp độ cao nhất”.

Ý tưởng đầu tư vào ngành đóng tàu của Brady không chỉ mang tính cạnh tranh. Các kế hoạch của ông bao gồm làm cho ngành chèo thuyền bền vững hơn và tạo ra các sự kiện đặc biệt. Suy nghĩ của người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành E1 Rodi Basso phù hợp với ý tưởng của Brady về ý thức bảo vệ môi trường.

Đang tải tweet nhúng

Tom Brady đã đặt tiền của mình ở đâu cho đến nay?

Brady, 45 tuổi, được biết là đã đầu tư vào nhiều công ty liên quan đến thể thao, cả trực tiếp và gián tiếp. Một trong những tổ chức như vậy là Brady Brand, một công ty may mặc hỗ trợ nhiều loại trang phục thể thao. Một loại khác là TB12, bán bột protein, chất điện giải và các chất bổ sung khác cho những người nghiêm túc về thể chất.

Với tài sản ròng trị giá 300 triệu đô la, Tom Brady cũng đã nhúng tay vào nhiều môn thể thao khác nhau với tư cách là chủ sở hữu. Từ bóng ném đến WNBA và bây giờ là E1 Powerboat Racing League, niềm đam mê thể thao của cô ấy là không thể nhầm lẫn. Nhìn vào tất cả những điều này, không sai khi nói rằng Brady đã sẵn sàng kiếm được hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ đô la thông qua các khoản đầu tư sinh lợi của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *