“$394,717 mỗi trận đấu!”: Ben Simmons dẫn đầu Zion Williamson, Kawhi Leonard và các vận động viên bị thương khác trong danh sách ‘Đô la trả cho mỗi trận đấu đã chơi’

NBA

Trong những năm qua, NBA là một trong những giải đấu lớn mang lại số tiền lớn cho các vận động viên của họ. Tuy nhiên, có những cầu thủ bị người hâm mộ và giới phân tích chỉ trích vì có những hợp đồng lớn nhưng lại không đóng góp đủ cho đội bóng. Những tên tuổi lớn như Ben Simmons, Zion Williamson, Kawhi Leonard tiếp tục bị người hâm mộ tấn công vì bỏ lỡ quá nhiều trận đấu. Trên Instagram, một danh sách những vận động viên như vậy ở NBA đã được đăng tải để so sánh số tiền họ kiếm được trong hợp đồng hiện tại.

Danh sách so sánh 5 cầu thủ vắng mặt nhiều trận nhất giải đấu do chấn thương, đó là Ben Simmons, Zion Williamson, Kawhi Leonard, Anthony Davis và Kyrie Irving. Tất cả những cái tên này đều là gương mặt quan trọng nhất trong nhóm của họ và đang có những hợp đồng khổng lồ từ các nhượng quyền thương mại tương ứng của họ. Điều này đồng nghĩa với việc việc thua quá nhiều trận sẽ ảnh hưởng đến vị trí của đội bóng họ ở mùa giải này.

Ben Simmons đứng đầu danh sách cầu thủ kiếm được nhiều tiền nhất mỗi trận

Ở mùa giải 2022-23, Zion chơi 29 trận, Ben 42 và Kawhi 52, trong khi Anthony và Kyrie lần lượt chơi 56 và 60 trận. Những con số này khá đáng lo ngại đối với nhượng quyền thương mại của họ vì việc sở hữu những khẩu súng lớn và không thể sử dụng chúng có thể gây thất vọng.

Đang tải nhúng instagram

Hãy ghi nhớ hợp đồng của họ, Ben Simmons trở thành người chơi có số tiền tối đa mỗi trận, tiếp theo là Zion Williamson và Kawhi Leonard. Ben kiếm được “394.717 USD mỗi trận,” Zion 382.994 USD, Kawhi kiếm được 367.717 USD, Anthony Davis 342.437 USD và Kyrie ở vị trí cuối cùng với 342.346 USD mỗi trận.

Số liệu thống kê cho thấy 5 người bị thương này không phải là dấu hiệu tốt cho đội của họ

Năm cầu thủ được trả lương cao nhất đã không thể vô địch vì chấn thương. Trong số đó, chỉ Anthony Davis vào năm 2020 với Lakers và Kawhi Leonard vào năm 2019 với Toronto Raptors đã giành được cúp này. Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đây là trong cả hai mùa giải, Anthony và Kawhi đều khỏe mạnh và góp phần vào chiến thắng của đội mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa rằng Anthony, Ben, Kawhi, Zion và Kyrie là những vận động viên kỳ diệu trên sân bóng rổ và có thể là người chiến thắng trận đấu cho đội của họ. Nhưng điều đó chỉ có thể thực hiện được khi họ được ra sân làm những gì mình muốn làm tốt nhất với năng lực tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *