4 năm sau khi đẩy Esteban Ocon Max Verstappen đến giải cứu Alpine Star ngay trước khoảnh khắc được chờ đợi từ lâu

Formula 1

Mối quan hệ giữa ngôi sao Red Bull Max Verstappen và người đồng cấp Alpine Esteban Ocon của anh ấy là bất cứ điều gì ngoại trừ ngọt ngào. Dù chia sẻ mối quan hệ mặn nồng nhưng Verstappen đã đến bên cầu thủ người Pháp và cứu vãn tình thế.

Sự cố GP Brazil giữa Verstappen và Ocon sẽ luôn được ghi nhớ [or forget] cho cả hai. Vụ việc đã khiến nhà vô địch thế giới hai lần “Max điên” làm biệt danh của anh ấy.

Những diễn biến gần đây cho thấy cả hai đều không đi đến đâu khi nhắc đến mối hận thù mà ngôi sao Red Bull phải gánh chịu cách đây 4 năm.

Người ta tin rằng mọi thứ giữa họ đã được cải thiện theo thời gian vì họ không còn cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch hoặc ghế. Verstappen giành chức vô địch, trong khi Ocon thể hiện tốt tại Alpine.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Ocon và Verstappen ở Monaco?

Chắc chắn, hai người dẫn đường không cầm kiếm chống lại nhau. Nếu điều đó xảy ra, Verstappen sẽ giữ im lặng và không ra tay giải cứu Ocon với ly sâm panh của mình.

Như trong video được chia sẻ bởi nhân vật truyền thông F1 nổi tiếng Kym Illman, Ocon, người đã gây chú ý khi giành được chiếc bục bất ngờ của mình ở Monte Carlo suýt trượt khỏi ghế trên bục.

Điều này là do toàn bộ khu vực bị ướt vì rượu sâm banh do F1 gửi đến được phun ra. Khi Ocon sắp trượt chân, anh ấy đã làm đổ cái chai. Nhưng người Hà Lan đã ở đó để cứu anh ta.

May mắn thay, anh ấy đã ở đó để cứu chai sâm panh khỏi rơi xuống. Khi làm như vậy, anh ấy đã tiết kiệm được một ngày cho Esteban Ocon để ăn mừng trên bục vinh quang hiếm có.

Điều gì đã xảy ra trong GP Brazil 2018 giữa Verstappen và Ocon?

Giải Grand Prix Brazil 2018 là cuộc đua cho thấy mặt xấu của họ khi tay đua người Hà Lan đánh mất chiến thắng sau khi va chạm với tay đua Force India lúc bấy giờ.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen đã dẫn đầu cuộc đua và đang trên đường đến vòng đua Ocon. Tuy nhiên, không vượt qua được, cả hai tiến lại gần và đó là lúc anh bị cầu thủ người Pháp đâm trúng. Điều này dẫn đến việc anh ta thua cuộc đua với Lewis Hamilton.

Theo đó, tay vợt 25 tuổi trở nên tức giận và xô ngã ngôi sao hiện tại của Alpine ngay khi cuộc đua kết thúc. Và dẫn đến việc FIA ra lệnh cho Max Verstappen phải phục vụ cộng đồng hai ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *