4 năm sau khi giải nghệ NBA, ‘Cockily’ Shaquille O’Neal trả lời khi được hỏi về việc thua bóng rổ: “Master Shaq Fu đã giết tất cả kẻ thù của mình”

NBA

Có thể nói rằng Shaquille O’Neal không có nhiều điều hối tiếc về hành trình 19 năm của mình tại NBA. Anh ấy đã 4 lần giành chức vô địch, 3 lần đạt MVP Chung kết và được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ chơi trội nhất giải đấu. Ngay cả sau khi nghỉ hưu vào năm 2011, O’Neal vẫn gắn bó với NBA bằng cách gia nhập TNT với tư cách là nhà phân tích. Tính cách hài hước, sự nhạy bén trong bóng rổ và sự tôn trọng của các nhân vật NBA khác dành cho anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một nhà phân tích rất thành công. Đến nỗi, khi O’Neal được hỏi về việc bỏ lỡ bóng rổ 4 năm sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã trả lời một cách thờ ơ.

Khi được hỏi về việc thua bóng rổ trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Shaq đã có một câu trả lời đơn giản. Anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không trốn thoát, bởi vì anh ta đã giết tất cả kẻ thù của mình. Với tính cách ngốc nghếch và sở thích pha trò, O’Neal luôn trung thực với tính cách của mình. Về cơ bản, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã làm mọi thứ anh ấy muốn làm khi bắt đầu sự nghiệp NBA. Cách anh ấy truyền tải thông điệp quen thuộc với tính cách hài hước và lành mạnh của anh ấy.

Shaquille O’Neal tiết lộ anh ấy sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc chơi bóng rổ trong một cuộc phỏng vấn thú vị

Cuộc phỏng vấn cho thấy Shaq đưa ra một số tuyên bố đáng ngờ có thể không phù hợp với tất cả người hâm mộ NBA. Trước hết, O’Neal tuyên bố rằng NBA thực sự có trước thời đại của anh ấy, vào cuối những năm 1980. Shaq tuyên bố rằng kỷ nguyên bad boy của cuộc so tài giữa Detroit Pistons với Chicago Bulls và Michael Jordan là “NBA thực sự.” Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy cũng chơi trong kỷ nguyên mềm.

Sau đó, O’Neal đã có một số lời lẽ chọn lọc dành cho Anthony Davis, cho rằng kích thước của Davis có nghĩa là anh ấy là món gà nướng cho nhà vô địch 4 lần. Shaq liên tục khen Stephen Curry dễ thương.

Cuối cùng, O’Neal cũng được hỏi về “big-3” hay nhất mọi thời đại của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy đã đặt tên cho Julius Erving và Michael Jordan cùng với mình. Bất chấp điều đó, cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến việc liệu anh ấy có nhớ chơi ở NBA hay không. O’Neal có một câu trả lời hài hước khác cho câu hỏi đó:

“Không bao giờ. Không, tôi không bỏ lỡ trận đấu. Bởi vì, nói theo thuật ngữ kung fu, bậc thầy Shaq Fu giết tất cả kẻ thù của mình. Bây giờ, có những kẻ thù mới xuất hiện, nhưng chúng không phải là đối thủ của Shaq Fu hùng mạnh. Vì vậy, Shaq Fu vĩ đại đã ở trong núi, lạnh nhạt với Đức Phật và các tu viện, lạnh nhạt với các nhà sư Phật giáo khác. Và bất cứ ai muốn thách thức anh ta, họ biết tìm anh ta ở đâu.”

Không cần phải nói, sự nghiệp phân tích thành công của O’Neal đã khiến ông bận rộn kể từ khi nghỉ hưu. Ngoài ra, Shaq còn là một nhà từ thiện lớn. Anh ấy có nhiều sáng kiến ​​​​từ thiện diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào.

O’Neal vẫn được người hâm mộ NBA yêu mến, nhiều năm sau khi giải nghệ

Shaquille O’Neal là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất liên quan đến NBA ngày nay. Ngoài sự nghiệp lâu dài ở Hollywood, tính cách hài hước, nhiều dự án rap và đóng góp từ thiện, kiến ​​​​thức về trò chơi của O’Neal cũng vô song.

O’Neal đã xoay sở để cân bằng sáng kiến ​​của mình với mong muốn được vui vẻ liên tục. Shaq là một DJ đang lên với bí danh “DJ Diesel.” Anh ấy có lễ hội âm nhạc hàng năm của riêng mình mang tên “Shaq Funhouse.”

Với tài sản ròng trị giá hơn 400 triệu USD, O’Neal có quyền tận hưởng cuộc sống của mình. Việc anh ấy luôn tận tâm cống hiến cho cộng đồng cũng rất đáng khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *