4 tháng sau khi thuê Lombardi, Patrick Mahomes & Co. Cuối Cùng Đã Nhận Được Super Bowl LVII ‘Nhẫn Kim Cương Hình Tròn 609’

NFL

Nó ở đây! Sau khi kiên nhẫn chờ đợi gần 4 tháng, các Đội trưởng cuối cùng cũng có được chiếc vòng tay Super Bowl mà họ thèm muốn. Trong một buổi lễ được tổ chức tại Thành phố Kansas, các cầu thủ và nhân viên đã được tặng những chiếc nhẫn nạm kim cương tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ khiến cả những người hâm mộ trang sức cuồng nhiệt nhất cũng phải ghen tị. Patrick Mahomes và Travis Kelce dường như yêu thích chúng.

Kansas City Chiefs đã giành được giải Super Bowl thứ 3 trong mùa giải trước khi họ đánh bại Philadelphia Eagles với tỷ số 38-35. Lần cuối cùng họ giành được chiếc cúp Vince Lombardi là vào năm 2019, mặc dù lễ kỷ niệm diễn ra nhẹ nhàng hơn do đại dịch. Giờ đây, các Đội trưởng đang nỗ lực hết mình để biến đây thành chiến thắng Super Bowl đáng nhớ nhất của họ.

Người đứng đầu đã trao cho người chơi một chiếc nhẫn 16,10 carat được gắn kim cương

Lần đầu tiên trong lịch sử, ngôi sao của bữa tiệc không phải là Travis Kelce. Thay vào đó, danh hiệu thuộc về võ đài Super Bowl được trao cho các cầu thủ và nhân viên của Đội trưởng. Chiếc nhẫn được đựng trong một chiếc hộp tùy chỉnh có in logo của Đội trưởng và có một màn hình nhỏ ở bên trong hiển thị những điểm nổi bật trong mùa giải của họ. Tuy nhiên, đó không phải là phần tốt nhất.

Bản thân chiếc nhẫn là một tác phẩm tuyệt đẹp. Không chỉ vì nó có khoảng 628 viên kim cương với nhiều kích cỡ khác nhau. Chiếc nhẫn này cũng để tưởng nhớ nhiều điều đã tạo nên con người của các Trưởng nhóm. Về mặt kim cương, chiếc nhẫn có 609 viên kim cương tròn, 16 viên kim cương baguette, 4 viên kim cương marquise và 35 viên hồng ngọc chính hãng được cắt theo yêu cầu.

Đang tải nhúng instagram

Rõ ràng là có một lý do cho tất cả những viên kim cương này. 16 viên kim cương baguette tượng trưng cho 16 cầu thủ đã ghi bàn trong mùa giải trước. 38 viên kim cương xếp trên cùng đại diện cho số điểm ghi được trước Đại bàng trong Super Bowl LVII. 50 viên kim cương trên huy hiệu của đội là để kỷ niệm 50 năm gọi Arrowhead là ‘nhà’. Bản thân đỉnh của chiếc nhẫn có hình giống như một con chim nhìn ra cánh đồng Geha.

Phát biểu với NFL Total Access, chủ sở hữu của Chiefs, Clark Hunt cho biết: “Điều tôi vui mừng nhất khi thấy là biểu cảm của họ khi nhận được nhẫn mới. Bởi vì chiếc nhẫn là hoàn toàn tuyệt đẹp. Nhưng đó cũng là cơ hội để chúng tôi ăn mừng chiến thắng Super Bowl của mình. Ba năm trước khi vô địch Super Bowl LIV, chúng tôi không có cơ hội làm điều này. Chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ trao nhẫn giãn cách xã hội tại Sân vận động Arrowhead, một buổi lễ đặc biệt theo đúng nghĩa của nó. Nhưng tối nay sẽ là một bữa tiệc lớn.”

Các tù trưởng và Patrick Mahomes sẽ tìm cách thêm một chiếc nhẫn khác trong năm nay

Trưởng thành phố Kansas có thể tổ chức một buổi lễ trao nhẫn xa hoa. Tuy nhiên, người hâm mộ không nên mong đợi đây là lần cuối cùng. Các đội trưởng chắc chắn không nghĩ như vậy, và sẽ đạp lên kim loại trong mùa giải này. Đặc biệt là Mahomes, người hiện có cơ hội tiến một bước gần hơn để soán ngôi Tom Brady với tư cách là GOAT.

Một người chơi khác khao khát giành được Super Bowl là Travis Kelce. Không vì lý do nào khác ngoài việc có cơ hội khác đến thăm Nhà Trắng, và có khả năng lén nói vài lời trên bục của Tổng thống. Mặc dù, giống như mùa giải NFL sắp tới, thử thách của anh ấy sẽ khó khăn hơn nhiều so với anh ấy tưởng tượng. Liệu các tù trưởng có bảo vệ thành công danh hiệu của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *