4 tháng trước ‘Xin chào Klay Thompson’ mang tính biểu tượng, Stephen Curry vui vẻ kể về việc Canon đã trở thành ‘Thị trưởng trường học của mình’ như thế nào

NBA

Stephen Curry, cùng với vợ Ayesha Curry, là một người đàn ông tận tụy với gia đình. Họ có ba người con: Riley, Ryan và Canon. Canon, là nam giới duy nhất trong gia đình, được hưởng một số đặc quyền như thường xuyên vào phòng thay đồ. Trong một cuộc phỏng vấn với People, Steph Curry chia sẻ rằng Canon tin rằng anh ấy là thị trưởng vì anh ấy đã dành thời gian với những người quan trọng từ Golden State Warriors trước khi bắt đầu đi học mầm non.

Bốn tháng sau, Canon một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ cha mình với cử chỉ ấm áp dành cho Klay Thompson. Khi Steph Curry và Canon tay trong tay đi về phía phòng thay đồ, cậu bé bốn tuổi đã nhiệt tình chào Thompson bằng câu “Xin chào!” Trong khi Curry khiến người hâm mộ kinh ngạc với những màn biểu diễn ly hợp đáng kinh ngạc, thì cậu bé Curry lại chiếm được cảm tình bằng sự dễ thương và tính cách vui vẻ của mình.

Con trai của Stephen Curry, Canon nghĩ rằng anh ấy là thị trưởng của trường mầm non của mình

Trong một cuộc phỏng vấn với People vào năm 2022, Stephen Curry đã nói về giáo dục và những nỗ lực mà tổ chức Oakland của ông đang dành cho học sinh ở Vùng Vịnh. Khi nói về chủ đề này, cô ấy nói về cậu con trai út của mình, Canon Curry, đang học mầm non. Nhờ cha mình, Canon đã hòa nhập với bức tranh lớn trong phòng thay đồ của Golden State Warrior. Nhưng trước ngày đầu tiên đi học mẫu giáo, thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình Curry tin rằng mình là thị trưởng của trường mình!

Canon Curry thực sự là một chàng trai trẻ đáng yêu. Trong khi cô ấy thu hút người hâm mộ bằng phong thái vô tư của mình, cha cô ấy cũng đánh giá cao cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với NGƯỜI DÂN, Curry mô tả ngày đầu tiên của Canon ở trường mẫu giáo và nói đùa rằng:

“Anh ấy 4 tuổi, vì vậy chúng tôi bắt đầu học mẫu giáo, và anh ấy nghĩ rằng mình đang bắt đầu học trung học. Vì vậy, thật buồn cười, khi nhìn vào năng lượng của anh ấy, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã là thị trưởng của trường mình và anh ấy thậm chí còn chưa xuất hiện trong khuôn viên trường.

Canon Curry dường như có một số khát vọng nghề nghiệp lớn, ngay cả khi còn là một đứa trẻ mẫu giáo. Trong trường hợp của anh ấy, anh ấy bắt đầu khao khát trở thành thị trưởng, với khu vực bầu cử đầu tiên của anh ấy là một trường mầm non. Có thể, Canon cũng sẽ là một nhà lãnh đạo giỏi trong bất kỳ lĩnh vực nào, giống như người cha của mình trên sân bóng rổ.

Stephen Curry và Canon đã từng tạo lại một trong những bức ảnh mang tính biểu tượng của Dell Curry với Steph

Đối với Stephen Curry, việc tái tạo lại một trong những người cha của mình, bức ảnh mang tính biểu tượng của Dell Curry với ông ấy có thể đã mang lại cho cuộc đời anh ấy một khoảnh khắc trọn vẹn. Dell Curry, một cựu cầu thủ NBA, thường yêu cầu Steph trẻ quan sát anh ta từ băng ghế dự bị hoặc trong phòng thay đồ. Tương tự như vậy, Canon được hưởng những lợi ích giống như cha anh đã từng có khi anh còn trẻ.

Cựu MVP hai lần dường như rất vui khi tạo lại bức ảnh với con trai mình. Anh ấy cũng thức trắng đêm nổi tiếng của mình khi làm như vậy. Canon có thể sẽ tiếp tục truyền thống này của gia đình Curry nếu anh ấy chọn bóng rổ làm sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *