4 ý tưởng xây dựng cơ bản trong Minecraft; Tạo một cơ sở từ đây

Thể thao điện tử

Minecraft có rất nhiều thứ hay ho mà bạn có thể xây dựng nếu bạn có ý tưởng về những gì bạn muốn làm. Đó là lý do tại sao, hôm nay chúng ta sẽ xem xét bốn thiết kế xây dựng cơ bản mà bạn có thể sử dụng để mở rộng nhà ở của mình.

Có nhiều ý tưởng cơ bản mà bạn cần tích hợp vào tòa nhà của mình để bạn có thể làm một thiết kế đẹp. Có rất nhiều ý tưởng xây dựng ngoài kia. Tuy nhiên, nền tảng và cấu trúc là quan trọng. Đó là lý do tại sao, quyết định làm gì trước nên được ưu tiên.

Đây là một ví dụ, giả sử bạn muốn làm một ngôi nhà hiện đại. Bạn cần học cách xây dựng một ngôi nhà cơ bản trước để xây dựng một ngôi nhà hiện đại. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 bản thiết kế tốt nhất cho các loại nhà khác nhau trong Minecraft mà bạn có thể lấy làm nguồn cảm hứng. Nếu bạn muốn có một nguồn cảm hứng liên tục, đi tới Minecraft Subreddit.

Nội dung

  • 4 ý tưởng cơ bản bạn có thể kết hợp vào bản dựng Minecraft của mình
  • thuyền
  • Cung điện
  • trang trại động vật
  • trang chủ

4 ý tưởng cơ bản bạn có thể kết hợp vào bản dựng Minecraft của mình

4. Thuyền

Sống trên thuyền nghe có vẻ khác thường nhưng không phải vậy. Phải mất một thời gian để xây dựng nhưng nó sẽ có lợi cho bạn nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng đường thủy. Chưa kể trở thành một tên cướp biển trong Minecraft nghe có vẻ khá tuyệt. Bot sẽ có tất cả các bàn, lò nung và các khối khác mà bạn có thể sử dụng để chế tạo mọi thứ.

Đây không phải là ý tưởng nền tảng tốt nhất vì nền tảng không ổn định. Bạn sẽ không có một cơ sở vững chắc để đặt nền móng của mình nhưng nếu bạn thích thứ gì đó không có trong bốn góc phòng thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Cung điện

Nếu bạn muốn sống như một nhân vật Disney thì xây dựng một nhân vật là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn cần rất nhiều thời gian và vật liệu để làm lâu đài. Nó sẽ có tất cả sự quyến rũ thời trung cổ, rất nhiều bàn, đồ trang trí và hơn thế nữa. Bạn cần lập kế hoạch hợp lý và đảm bảo nền tảng ổn định.

Quyết định xem bạn muốn lâu đài lớn đến mức nào và thêm các cấu trúc sáo rỗng như nhiều tòa tháp, cầu rút và mái vòm. Điều này sẽ làm cho bản dựng của bạn trông chân thực. Hãy xem video trên để lấy cảm hứng.

2. Trại súc vật

Trang trại động vật là tiện ích tốt nhất bạn có thể nhận được từ bất kỳ cấu trúc nào trong trò chơi. Căn cứ không chỉ hoạt động như một cấu trúc đơn giản mà bạn còn thu được rất nhiều tài nguyên từ nó. Hãy chắc chắn mang theo những động vật thiết yếu như gà, lợn và cừu để bắt đầu và xây dựng từ đó.

Bây giờ quy mô của trang trại động vật của bạn phụ thuộc vào những gì bạn sử dụng nó cho. Có những bản dựng với 100 trang trại và có những bản dựng chỉ có một trang trại. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng.

1. Trang chủ

Đây là tiêu chuẩn cho mọi công trình trong Minecraft. Bạn bắt đầu bằng cách tạo cho mình một ngôi nhà trong chế độ sinh tồn. Đây là thứ bắt buộc phải có đối với mọi người chơi vì nó không chỉ bảo vệ bạn mà còn là cơ sở hoạt động để bạn tạo ra những thứ khác như vũ khí và áo giáp.

Có rất nhiều ý tưởng về nhà trên YouTube, subreddits và hơn thế nữa. Nếu bạn định xây một ngôi nhà, tại sao không bắt đầu với thứ gì đó ít sức bền hơn và có thể tồn tại lâu hơn?

Đó là tất cả! Đây là một số ý tưởng xây dựng căn cứ tốt nhất mà bạn nên xem qua nếu muốn có một ý tưởng thường xanh cho căn cứ của mình trong trò chơi. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *