49ers Long Snapper Taybor Pepper Grills DK Metcalf bằng ngôn ngữ ký hiệu: “Thỏa thuận và kiến ​​thức”

NFL

Cuộc hỗn chiến của DK Metcalf trên sân với 49ers LB Fred Warner khiến anh ta bị đuổi khỏi trận đấu, khiến đây trở thành một đêm Chủ nhật bất thường đối với Seahawks. Các ngôi sao WR đã phải vật lộn để ghi bất kỳ điểm nào trong suốt trận đấu, dẫn đến thua và tỷ số chung cuộc là 28-16. Sau trận đấu, cá hồng dài 49ers Taybor Pepper đã không ngại cho DK Metcalf nếm thử liều thuốc của chính mình.

Sau chiến thắng trước đối thủ cùng hạng, Taybor Pepper đã lên mạng xã hội để chia sẻ một video thú vị. Trong clip, ngôi sao 49ers sử dụng ASL (Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ) và hỏi: “Có ai biết ASL không?” trong chú thích. Điều này dẫn đến một trò chơi đoán thú vị giữa những người hâm mộ cô khi họ cố gắng đoán tin nhắn khó hiểu của Pepper.

Trong khi người hâm mộ đang đồn đoán rầm rộ thì Pepper sau đó đã xác nhận rằng ngôn ngữ ký hiệu của anh chính là cách nói chuyện rác rưởi đầy tinh nghịch của DK Metcalf. Khi ai đó hỏi cử chỉ đó có ý nghĩa không “14, [f*cked] xung quanh và biết” hoặc “14, [f*cked] vòng quanh và đi bình yên,” Cá hồng ngôi sao tiết lộ câu trả lời là trước đây.

Đang tải nhúng instagram

DK Metcalf đã bị loại khỏi trận đấu vào cuối hiệp 4 sau khi anh ta xử lý LB Fred Warner của 49ers. Điều này xảy ra sau khi Warner chặn đường chuyền của Drew Lock và kiểm soát bóng. Metcalf giao chiến với Warner, quấn anh ta từ thắt lưng và ném anh ta ngược xuống đất.

Đang tải tweet nhúng

Khi Warner đứng dậy, anh ta đã đẩy Metcalf xuống đất, dẫn đến xô xát. Metcalf cũng cố gắng xé mặt nạ của Pepper. Nhiều người chơi sớm tham gia hơn, điều này gây ra sự hỗn loạn. Huấn luyện viên Pete Carroll của Seahawks cũng lao vào sân để xoa dịu tình hình.

Vào tháng 10, Metcalf tiết lộ anh đã bắt đầu học ngôn ngữ ký hiệu để tránh bị phạt trên sân. Tuy nhiên, đồng đội Fred Warner đã nhìn thấy thời điểm và quyết định thông minh trêu chọc Metcalf bằng ngôn ngữ ký hiệu mà Seahawks WR đã chăm chỉ học trong thời gian rảnh rỗi.

Fred Warner và DK Metcalf mở ra về lập luận trên sân

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Fred Warner cho biết ông khen ngợi pha tắc bóng của Metcalf nhưng không hiểu tại sao Metcalf lại phản ứng thất vọng, dẫn đến xô xát. Warner rất buồn về điều đó và nghĩ rằng Metcalf có thể xử lý nó tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy vẫn vui với chiến thắng của đội, bất chấp những gì đã xảy ra trong hiệp đấu vừa qua. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự ‘mỉa mai’ trong cách lý luận của Warner trong cuộc phỏng vấn.

Đang tải tweet nhúng

Seahawks WR cũng trò chuyện với một số phóng viên trong phòng thay đồ sau khi anh ta bị đuổi khỏi trận đấu. Metcalf thừa nhận rằng không chỉ sự thất vọng mới dẫn đến sự tức giận của anh ấy. Metcalf giải thích rằng anh ta phản ứng vì Warner đã đánh vào sau đầu anh ta, dẫn đến việc anh ta phải trả đũa.

Đang tải tweet nhúng

Khi họ hỏi liệu cú đánh của Warner có vi phạm luật hay không, Metcalf nói rằng anh ấy nghĩ Warner đã có bóng trong trận đấu. Anh ấy nói rằng anh ấy phòng thủ vì các hậu vệ hiếm khi phản ứng tiêu cực với những pha lộn xộn hoặc tắc bóng. Tuy nhiên, Metcalf kết luận rằng hành động của Warner đã khiến anh ta làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *