5 năm trước khi ký hợp đồng Steelers trị giá 19.250.000 đô la, Mitch Trubisky thả Moolah vào ngôi nhà sang trọng của Muhsin Mohammad

NFL

Mitchell Trubisky, tiền vệ giàu kinh nghiệm của Pittsburgh Steelers, đã thực hiện một lối chơi chiến lược ngoài sân cỏ với việc gia hạn hợp đồng thêm ba năm gần đây, báo hiệu cam kết lâu dài của anh ấy với nhượng quyền thương mại. Ngoài sân cỏ, Mitch đã để mắt tới những tài sản kế thừa, đáng chú ý nhất là mua được một ngôi nhà Gurnee từng được huyền thoại Muhsin Muhammad của Bears ban tặng, ngôi nhà mà sau đó ông đã bán trong vòng ba năm.

Nhưng mối quan tâm của anh ấy đối với bất động sản đã thúc đẩy anh ấy có ý định đổi ngôi nhà Gurnee của mình lấy một ngôi nhà ở Florida sau một thỏa thuận mới trị giá 19,25 triệu đô la với Steelers.

Đang tải tweet nhúng

Danh mục đầu tư bất động sản của Mitchell Trubisky

Một bài báo của Bears News cho biết, Tại một khu vực râm mát của Gurnee, Illinois, Trubisky đã thắng lớn về bất động sản, mua được dinh thự sang trọng của Muhammad với giá gần một triệu đô la. Ngôi nhà trang nghiêm, rộng hơn 5.500 feet vuông, không chỉ là một ngôi nhà mà còn là minh chứng cho cảm giác hùng vĩ của Trubisky.

Thương vụ mua lại năm 2018 diễn ra sau lần lựa chọn tổng thể thứ hai của anh ấy trong NFL Draft, gợi ý về một tương lai đầy hứa hẹn như khu đất mà anh ấy đã chọn. Tuy nhiên, tài sản này sẽ chỉ là một phần trong danh mục đầu tư của anh ấy trong ba năm trước khi anh ấy bán nó và bán với giá 975.000 USD vào năm 2021.

Đang tải tweet nhúng

Được mua vào năm 2018 với giá 950.000 USD, bất động sản này có sáu phòng ngủ, 6½ phòng tắm và một loạt tiện nghi bao gồm hai lò sưởi, tiền sảnh lớn và khu vực sinh hoạt ngoài trời rộng rãi hoàn chỉnh với nhà bếp, hố lửa và bồn tắm nước nóng, đó chính là nhà. phù hợp với tiền bản quyền NFL.

Team Building tại Trubisky’s Florida Residence

Trong ngôi nhà thoải mái của mình ở Florida, Mitchell Trubisky không chỉ tắm nắng mà còn nuôi dưỡng những hạt giống tinh thần đồng đội và tình bạn. Tiền vệ của Pittsburgh Steelers, sau khi đổi gạch để lấy bãi biển, đã tổ chức các buổi tập cuối tuần và thời gian nghỉ ngơi tại ngôi nhà mới của mình hai năm trước.

Những vị khách của anh ấy bao gồm người bắt đường chuyền nhanh nhẹn của Steelers và Najee Harris năng động — một đội hình gợi ý về kế hoạch trò chơi của Trubisky nhằm tăng cường mối quan hệ trước tiếng còi đầu tiên của mùa giải. Aditi Kinkhabwala của NFL Network nhấn mạnh cuộc tụ họp không chỉ là một cuộc gặp gỡ thông thường, mô tả sự cống hiến của Trubisky trong vai trò lãnh đạo — một đặc điểm mà anh ấy đã tiếp thu từ thời gian làm việc cho Chicago Bears và Buffalo Bills.

Phạm vi tiếp cận của anh ấy mở rộng đến các tiền vệ đồng nghiệp Mason Rudolph và Dwayne Haskins, thể hiện tinh thần đoàn kết trong cạnh tranh có thể là chìa khóa cho vai trò của anh ấy trong trại huấn luyện sắp tới. Tiếng vang từ Florida vượt xa những cú ném tập luyện. Nó cộng hưởng với ảnh hưởng của Trubisky trong việc chiêu mộ Levi Wallace từ Bills — một lối chơi chiến lược giúp cải thiện khả năng phòng thủ của Steelers. Không chỉ cánh tay của Trubisky giúp củng cố đội bóng mà còn là tầm nhìn của anh ấy về một đội gắn kết, một động thái phản ánh sự sẵn sàng dẫn đầu của anh ấy không chỉ trong lối chơi mà còn về tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *