5 năm trước Tiết kiệm được 7.800.000 đô la phí đại lý, Lamar Jackson được giảm giá lớn cho biệt thự sang trọng thông qua công ty mẹ của anh ấy

NFL

Baltimore Ravens QB Lamar Jackson thường được chú ý vì sân khấu của anh ấy trên sân, cũng như những động thái kiếm tiền thông minh của anh ấy. Jackson rất thân với gia đình, đặc biệt là mẹ anh, người đóng vai trò là người đại diện cho tiền vệ. Trên thực tế, mẹ của Jackson đã giúp anh tiết kiệm được 7.800.000 đô la chi phí đại diện khi anh ký hợp đồng trị giá 260 triệu đô la với Raven. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên sự tham gia của mẹ cô mang lại khoản tiết kiệm lớn cho ngôi sao trẻ.

Năm 2018, gần 5 năm trước khi ký hợp đồng gia hạn mới nhất, Lamar Jackson đã ký hợp đồng mới trị giá 9,47 triệu USD. Sau đó, anh ấy đã không lãng phí thời gian để mua ngôi nhà mơ ước của mình. Trên thực tế, với sự hướng dẫn của mẹ anh ấy, anh ấy đã có thể tận dụng Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) của mình để có được tài sản với giá 900.000 đô la tiền mặt, trong khi nó được niêm yết với giá hơn một triệu đô la.

Lamar Jackson cứu Moolah khi mua biệt thự của Owings Mills

Khi nói đến cuộc sống thượng lưu, Lamar Jackson chắc chắn biết cách làm điều đó theo phong cách. Tiền vệ của Ravens đã mua một biệt thự tuyệt đẹp ở Owings Mills, vào năm 2018. Ngoài ra, anh ấy cũng đã được giảm giá rất nhiều cho tài sản bằng cách thanh toán bằng tiền mặt thông qua công ty trách nhiệm hữu hạn của mẹ anh ấy. Mặc dù giá niêm yết ban đầu của dinh thự là 1,2 triệu đô la, Jackson đã trả giá chiết khấu là 900.000 đô la tiền mặt cho ngôi nhà 8 phòng ngủ, NewYorkPost đưa tin trích dẫn hồ sơ công khai.

Bước vào bên trong dinh thự sang trọng, bạn được chào đón bởi tiền sảnh hai tầng lớn và cầu thang cong. Trần nhà khá cao, gần 9 feet. Sàn gỗ và khuôn đúc vương miện làm tăng thêm sự phong phú cho tài sản.

Đang tải tweet nhúng

Nằm trong diện tích 3,3 mẫu Anh, nơi nghỉ này cung cấp nhiều tiện nghi khác nhau. Điều này bao gồm một phòng giải trí, phòng tập thể dục, bồn tắm nước nóng xoáy nước, hồ bơi và spa riêng, quầy bar ẩm ướt, hai lò sưởi, góc ăn sáng, văn phòng, hiên lớn và nhà để xe ba ô tô. Ngoài ra, cùng với Jackson, bất động sản sang trọng là nhà của mẹ anh, Felicia Jones, và anh trai anh, Jamar Jackson.

Mẹ của Jackson phải là người tiết kiệm!

Khi nói đến việc đàm phán hợp đồng phá kỷ lục của anh ấy với Baltimore Ravens, Lamar Jackson đã có một bước đi táo bạo khiến nhiều người đặt câu hỏi về quyết định của anh ấy. Thay vì thuê một đại lý giá cao, anh ấy tin tưởng mẹ của mình, Felicia Jones, sẽ xử lý thỏa thuận này. Và chàng trai, nó đã được đền đáp! Jackson không chỉ kiếm được hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NFL dựa trên mức lương hàng năm mà còn tiết kiệm được 7,8 triệu đô la phí đại lý.

Đang tải tweet nhúng

Trong bối cảnh không chắc chắn xung quanh tương lai NFL của mình, Jackson đã khiến các nhà phê bình im lặng bằng cách ký một hợp đồng lớn trị giá 260 triệu đô la trong 5 năm với Raven. Trong khi những người chơi khác phải giao phần lớn số tiền kiếm được cho người đại diện, thì Jackson đã khôn ngoan tránh điều này bằng cách giao phó việc đàm phán cho mẹ mình.

Bây giờ cả hai, Raven và ngôi sao QB của họ đều hạnh phúc, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *