5 tháng sau khi mời Taylor Swift tham gia trò chơi của mình, Caitlin Clark chào đón ngôi sao nhạc Pop trở thành người đứng đầu fandom Những khoảnh khắc sau khi tình trạng mối quan hệ của Travis Kelce được tiết lộ

NBA

Iowa Hawkeyes và ngôi sao bóng rổ đại học Caitlin Clark gần đây đã thu hút ngôi sao nhạc pop Taylor Swift bằng môn bóng rổ và bóng đá. Năm tháng trước, Swift được phát hiện tại một trong những trận đấu bóng rổ ở trường đại học của Clark. Và bây giờ một lần nữa, SI đưa tin về việc Clark đã tích cực chào đón Taylor Swift đến với cộng đồng người hâm mộ Kansas City Chiefs trên mạng xã hội, sau khi người ta thấy cô ấy ủng hộ bạn trai tin đồn Travis Kelce.

Dòng tweet của Caitlin Clark dành cho Taylor Swift cho thấy cô ấy là một fan cuồng nhiệt của Chiefs. Các ngôi sao của Hawkeyes hẳn phải tự hào chào đón một trong những huyền thoại nhạc pop lớn nhất thế giới đến với lượng người hâm mộ Chiefs ngày càng tăng ở NFL.

Caitlin Clark chào đón Taylor Swift gia nhập cộng đồng người hâm mộ Kansas City Chiefs

Caitlin Clark là một fan hâm mộ âm nhạc của Taylor Swift. Clark cũng mời Swift đến tham dự một trong những trận đấu của anh ấy ở Texas, khi Taylor biểu diễn ở cùng thành phố ở Texas mà Clark đã chơi vào tháng Tư. Hơn nữa, Clark đã hứa sẽ đến dự buổi hòa nhạc của Taylor vào tháng 6 sau khi anh đến thăm trận đấu của cô.

Ba tháng sau, Taylor Swift được phát hiện đang tham dự trận đấu của Kansas City Chiefs tại Sân vận động Arrowhead. Điều thú vị là anh ấy ngồi cùng với mẹ của Chiefs’ Tight End Travis Kelce trên khán đài. Điều này khiến tin đồn Swift hẹn hò với ngôi sao NFL càng thêm mạnh mẽ. Nhận thấy sự có mặt của Taylor tại trò chơi Chiefs, Caitlin nồng nhiệt chào đón ngôi sao ca nhạc đến với cộng đồng người hâm mộ tại X.

“Taylor Swift chào mừng đến với mặt tốt.”

Đang tải tweet nhúng

Swift sau đó được nhìn thấy bước ra khỏi sân vận động cùng Kelce sau trận đấu. Có vẻ như khi mối quan hệ của họ ngày càng nóng lên, Caitlin sẽ không bỏ qua cơ hội và chính thức giới thiệu Taylor Swift vào fandom của Chiefs.

Tin đồn Swift hẹn hò Travis Kelce được xác nhận sau màn xuất hiện cùng mẹ Kelce

Travis Kelce và Taylor có thể vừa xác nhận tình trạng mối quan hệ của họ với thế giới vào Chủ nhật. Người ta nhìn thấy Swift ngồi cạnh mẹ của Kelce và cười khúc khích khi mặc đồ màu đỏ để tham gia trận đấu. Tiếp theo, người ta nhìn thấy anh ấy cổ vũ, vỗ tay và mỉm cười trong phòng.

Travis Kelce gần đây đã xuất hiện trên The Pat McAfee Show và cho biết anh ấy muốn phát triển mối quan hệ tiềm năng mà người hâm mộ đang bàn tán như thế nào. Theo đó, anh ấy đã đề nghị Swift đến xem một trong những trận đấu của anh ấy. Ca sĩ ‘Karma’ bắt buộc, sau khi tận hưởng một trò chơi và một đêm đi chơi vui vẻ với mẹ Kelce vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *