51 tuổi Shaquille O’Neal tự gọi mình là ‘S*xy’ khi cô ấy khoe thân hình săn chắc hơn 350Lb+

NBA

Một trong những tính cách thống trị nhất trong trò chơi, Shaquille O’Neal thường được coi là thừa cân. Tham gia giải đấu với tư cách là một tân binh chỉ nặng ở phía bắc mốc 300 pound và nặng tới 400 pound trong kỷ nguyên ba than bùn của Lakers, Shaq có thể di chuyển xung quanh mà không gặp vấn đề gì trong thời gian đó. Mặc dù cân nặng của anh ấy không bao giờ ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy, nhưng anh ấy trông không được khỏe mạnh trong phần lớn sự nghiệp của mình. Giờ đây, với việc anh ấy tiết lộ mục tiêu đạt mốc 350 pound, một video gần đây do Aristotle Đại đế đăng tải minh họa rằng anh ấy có thể đang tiến gần đến mục tiêu của mình.

Mặc dù là một trong những cầu thủ nặng ký nhất từ ​​trước đến nay, nhưng O’Neal đã hoàn thành tất cả. Trong 19 mùa giải, ông lớn cao 1m77 đã giành được 4 chức vô địch, 3 MVP Chung kết, 1 MVP, thậm chí còn được chọn vào nhiều đội All-Star và All-NBA.

Tuy nhiên, có vẻ như O’Neal đã cẩn thận hơn về cân nặng của mình sau khi giải nghệ. Trong những ngày còn thi đấu, nhà vô địch từng 2 lần ghi bàn không có ý định giảm mỡ cơ thể. Nhưng giờ đây, Hall-Of-Famer đang nỗ lực hướng tới mục tiêu giảm xuống còn 350 pound.

Shaquille O’Neal vẫn giữ được phong độ ở tuổi 51

O’Neal khá tích cực trên mạng xã hội và thường đăng video và hình ảnh về quá trình tập luyện của mình.

Gần đây, nhà phân tích của TNT đã đăng một bức ảnh cởi trần trên Instagram của mình, khoe dáng. Và rõ ràng, có vẻ như anh ấy đang ở trong tình trạng khá tốt. Tuy nhiên, thật buồn cười khi ở tuổi 51, O’Neal lại đăng một cái bẫy khát trên mạng xã hội của mình. Và rõ ràng anh ấy cũng cảm nhận được điều đó, vì âm thanh Doja Cat mang tính biểu tượng đang phát trên video này của anh ấy.

Đang tải nhúng instagram

Như anh ấy thường làm, có vẻ như Charles Barkley không thể đánh lừa huyền thoại LAL vì lại bị thừa cân.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên O’Neal đăng video anh không mặc áo trong buổi tập gym. Trở lại tháng 9 năm 2022, cựu LSU Tiger đã vung tiền triệu nhờ cơ bụng 6 múi của mình. Xem bài đăng trên Instagram của Shaq tại đây.

Đang tải nhúng instagram

Trong khi nhiều người trên khắp thế giới chỉ trích O’Neal về việc chụp ảnh mua sắm, anh ấy đã chấm dứt mọi cáo buộc khi xuất hiện trên podcast “Impaulsive” của Logan Paul. Anh ấy cũng tiếp tục cho người đồng dẫn chương trình George Janko xem thêm một vài bức ảnh về cơ bụng của mình trước khi tiết lộ lý do đằng sau sự gầy gò.

Shaq muốn trở thành một biểu tượng như*x

Trong cùng một tập của podcast, All-Star 15 lần đã tiết lộ nguyện vọng trở thành một “biểu tượng s*x”.

“Tôi muốn trở thành biểu tượng của x,” O’Neal nói.

Cuối cùng, thành viên của Đội hình kỷ niệm 75 năm NBA cũng tiết lộ rằng anh đã giảm cân để thoát khỏi “thân hình hưu trí của Charles Barkley”.

“Tôi thích tạo ra những động lực điên rồ,” O’Neal nói. “Bởi vì tôi nhìn vào bản thân mình, và tôi có thân hình đã nghỉ hưu của Charles Barkley. Tôi không muốn bụng mình cao hơn thắt lưng nữa. Vì vậy, tôi nghĩ, hãy để tôi tiếp tục gầy đi.”

Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng Shaq sẽ có thêm bao nhiêu lời khen ngợi trong lý lịch của anh ấy nếu anh ấy có vóc dáng này trong thời kỳ đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *