6 năm sau khi trả 400.000 đô la cho một lô đất ở Lake Tahoe, Robert Gallery liệt kê tài sản tùy chỉnh ngoại thất tùy chỉnh với giá 10.200.000 đô la

NFL

Robert Gallery, người đã từng chơi cho Raiders với tư cách là người bảo vệ NFL, gần đây đã niêm yết cabin Lake Tahoe được tùy chỉnh hoàn toàn của mình với giá 10.200.000 đô la. Sáu năm trước, Gallery đã mua một khu đất với giá 400.000 đô la tại một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất trong cả nước. Sau đó, cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu đã biến đổi hoàn toàn khu đất rộng 5.670 mét vuông của mình thành một cabin tuyệt đẹp, hiện đang được rao bán.

Robert Gallery được Oakland Raiders soạn thảo như là lựa chọn tổng thể thứ hai trong dự thảo NFL năm 2004. Trong 9 mùa giải của mình ở NFL, Gallery đã kiếm được tổng cộng 46,3 triệu đô la. Tuy nhiên, một trong những khoản đầu tư đáng tự hào nhất của anh ấy là một cabin ở Lake Tahoe giờ đây có thể giúp anh ấy kiếm được một số tiền vô lý.

Phòng trưng bày Robert Bất động sản Lake Tahoe để bán

Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã mua bất động sản trong cộng đồng Homewood chưa hợp nhất ở Bắc California, trên bờ phía tây của Hồ Tahoe với giá 400.000 đô la. Gallery, người biết rằng anh ta đang ăn cắp một lô đất, cam kết xây dựng một cabin với ‘cảm giác nhà nghỉ trên núi’ mà sau này anh ta sẽ bán với lãi cao.

Đang tải nhúng instagram

Căn nhà gỗ hóa ra đẹp đến mức nó đã giành được giải thưởng Phong cách Tahoe trong ấn bản về nhà ở miền núi Tahoe hàng quý năm 2023. Bên trong cấu trúc bằng gỗ và đá là năm phòng ngủ và năm phòng tắm trên khu vực sinh hoạt chính mang đến nét thẩm mỹ theo phong cách Tahoe hiện đại được trang trí bằng thép tùy chỉnh, dầm lộ ra ngoài và gỗ. Trong khi đối với du khách, trang trại cung cấp nhà khách một phòng ngủ, một phòng tắm được trang bị phòng khách, bếp nhỏ và nhà để xe riêng.

Ẩn mình trên 2 mẫu đất có nhiều cây cối rậm rạp và bãi biển bên kia đường, căn nhà gỗ này hút từng xu thiên nhiên ra khỏi nó. Ngoài ra, khu đất sang trọng còn có phòng ăn với quầy bar ẩm ướt tích hợp, nhà bếp dành cho người sành ăn với đảo ăn tích hợp, tủ đựng thức ăn không cửa ngăn và các thiết bị bằng thép không gỉ hiện đại.

Phòng trưng bày Thực sự xây dựng một căn nhà mơ ước

Bên ngoài đó là nơi đẹp nhất trong toàn bộ trang trại. Được tạo bởi Evolve Design Works và được hoàn thành bởi Markus Burkhart Construction vào năm 2020, dinh thự đáng giá từng xu trong số 10,2 triệu đô la. Bất động sản hoàn toàn tùy chỉnh là tuyệt đẹp theo đúng nghĩa của nó và chắc hẳn đã phải đầu tư rất nhiều từ cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu.

Hơn nữa, có một số người nổi tiếng sống xung quanh trang trại như cầu thủ bóng chày Scott Erickson và tiền vệ Trent Dilfer để kể tên một số người. Cabin bên hồ Tahoe là ngôi nhà mơ ước mà Phòng trưng bày Robert đã mang đến cuộc sống thực một cách trang nhã. Với tất cả những điều này, giá niêm yết 10,2 triệu USD dường như không quá xa lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *