“67,5 triệu đô la sẽ bị sa thải 6 lần”: Ngày khủng khiếp của Jimmy Garoppolo khiến Davante Adams phải lái chiếc mũ bảo hiểm của mình bên lề

NFL

Las Vegas Raiders vừa phải chịu một trận thua đậm trước Lions trong giải MNF. Jimmy G, trông có vẻ không hoạt động và đóng vai trò quan trọng trong trận thua 26-14. Trong lần trở lại sau chấn thương lưng, Raiders QB đã có một trong những màn trình diễn tệ nhất trong sự nghiệp của mình, chỉ hoàn thành 10 trong số 21 đường chuyền dài 126 thước, với một lần đánh chặn.

Điều sốc nhất là Garoppolo đã bị sa thải tới 6 lần trong trận đấu. Anh ấy hiện cũng dẫn đầu NFL về INTs, với 9 trong sáu trận. Các số liệu thống kê chắc chắn không tốt đối với QB 31 tuổi. Cuộc tấn công dưới thời Garoppolo đã vụng về tối nay, đã thất bại ở tám trong số chín lần thử từ thứ ba trở xuống và cả ba lần thử từ thứ tư trở xuống. Hợp đồng trị giá 67,5 triệu USD của Jimmy Garoppolo một lần nữa là chủ đề được bàn tán sau màn trình diễn kém cỏi của anh.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, cũng có những người nhanh chóng bảo vệ QB, đổ lỗi cho việc huấn luyện kém và hành vi phạm tội tổng thể:

Đang tải tweet nhúng

Hành vi phạm tội của Raiders đã kết thúc trận đấu với tổng cộng 157 thước, trái ngược hoàn toàn với mức trung bình hàng tuần thứ 28 của họ là 284,1 thước, kém hơn 125 thước. Vũ khí ngôi sao của Davante Adam thực sự tỏ ra thất vọng khi pha tấn công mờ nhạt của Raiders tiếp tục gây thất vọng trong suốt trận đấu.

Davante Adams phô trương trong sự mất mát đau lòng

QB đã không kết nối với một máy thu rộng nào trong nửa đầu. Davante Adams, mặc dù bị nhắm đến bảy lần, nhưng vẫn bắt được một đường chuyền dài 11 thước. Việc anh ấy sa thải một trận đấu quan trọng vào cuối quý thứ ba đã có tác động đáng kể đến trận đấu. Sau khi Jimmy Garoppolo hạ gục anh ta hai mục tiêu liên tiếp vào cuối hiệp 4, Adams đã rời sân sớm sau khi tỏ ra thất vọng và đập mũ bảo hiểm vào bên lề.

Với thời hạn giao dịch vào ngày mai, một số người thậm chí còn kêu gọi Raiders giao dịch Davante và đừng lãng phí tài năng của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Davante Adams không nói nên lời trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. WR cho biết anh “thất vọng” ở trận đấu tối nay nhưng vẫn tin tưởng vào khả năng tấn công của Raiders. Tuy nhiên, theo anh, nỗi thất vọng khi không thể có được màn trình diễn ổn định là “khó kìm nén”.

Raiders hiện đã rơi xuống kỷ lục 3-5 trong mùa giải. Họ sẽ tiếp đón New York Giants đang gặp khó khăn vào Chủ nhật và hy vọng sẽ trở lại nhóm thắng sau chuỗi trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *