7.000.000 đô la tiền phạt cưỡng bức Red Bull Max Verstappen và Co. Hãy hết sức cảnh giác với sự cải thiện và phát triển của chúng

Formula 1

Max Verstappenbò đỏ đã bị giáng một đòn mạnh vào năm ngoái khi nhóm bị kết tội vi phạm giới hạn ngân sách. Sau nhiều tuần điều tra, FIA đã phạt họ 7.000.000 đô la, cũng như giảm 10% thời gian trong đường hầm gió. Bất chấp những hạn chế này, họ đã thống trị mùa giải 2023 cho đến nay. Tuy nhiên, với tư cách là Corriere, công ty có trụ sở tại Milton-Keynes phải đối mặt với các vấn đề và rất thận trọng trong cách tiếp cận của mình.

Nhìn vào tốc độ của Red Bull lúc này, rất khó hiểu rằng họ đang bị trừng phạt vì phá vỡ giới hạn chi phí. Họ đã thống trị mùa giải cho đến nay, giành chiến thắng trong cả 10 cuộc đua. Verstappen là người dẫn đầu không thể tranh cãi, mang về tám trong số những chiến thắng Grand Prix đó.

Trước thềm GP Hungary, họ tiết lộ sẽ mang đến nhiều cải tiến hơn. Điều này được cho là sẽ làm cho nó nhanh hơn, khiến người hâm mộ và các tay đua đối thủ phải kiểm tra đội Áo. Theo nhiều người, số tiền phạt mà Red Bull nhận được là không đủ. Tuy nhiên, như Nữ công tước Julian báo cáo, có một vài điều mà nhóm cần phải tính đến.

Red Bull không thể phát hành bất kỳ bản nâng cấp nào họ muốn không giống như Mercedes và McLaren

Hai đội được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​những cải tiến và phát triển trong mùa giải này là Mercedes và McLaren. Lần đầu tiên mang đến gói mới ở Monaco và kể từ đó, họ gần như thường xuyên là ứng cử viên trên bục vinh quang. Thay vào đó, công việc đáng kinh ngạc giữa mùa giải của McLaren đã được trưng bày đầy đủ tại 2023 British GP hai tuần trước. Lando Norris đã hoàn thành P2 và Oscar Piastri đã hoàn thành P4, mang lại cho đội dựa trên Woking số điểm trong một ngày cuối tuần tốt hơn so với tất cả các cuộc đua trước đó cộng lại.

Không giống như các đội đã đề cập trước đó, Red Bull không đủ khả năng tung ra các bản nâng cấp bất cứ khi nào họ muốn. Theo Duchessa, những người đứng đầu các bộ phận tương ứng của Red Bull cần mổ xẻ cẩn thận xem họ cần gì. Các đội khác đã mang đến một số nâng cấp lớn, nhưng Red Bull phải cẩn thận về việc họ tiêu tiền vào đâu.

Đang tải tweet nhúng

Về hiệu suất, họ cũng đã đạt được thành công, mặc dù tốc độ chóng mặt của họ hầu như không có dấu hiệu chùn bước. Theo nhà báo người Ý, quả phạt đền khiến họ mất khoảng 0,15 giây mỗi vòng. Những gợi ý này gợi ý rằng Red Bull có thể nhanh hơn so với hiện tại nếu họ bước vào mùa giải với tất cả súng nổ.

Verstappen và Co. muốn tiếp tục chiến thắng

Red Bull đã có mười trận thắng sau mười cuộc đua cho đến nay và Verstappen hiện đang có chuỗi sáu trận thắng. Thật không may cho các tay đua đối thủ của mình, tay đua người Hà Lan không có dấu hiệu chậm lại. Trừ khi chúng ta gặp phải một số cú sốc lớn hoặc thay đổi vận mệnh, Verstappen dự kiến ​​​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua thứ bảy liên tiếp trong năm nay.

Hiện tại, kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất đang được nắm giữ bởi Sebastian Vettel. Tay đua người Đức đã thắng 9 chặng liên tiếp trong năm 2013. Khi mọi thứ ổn định, Verstappen là người được yêu thích để phá kỷ lục của Vettel.

Cầu thủ 25 tuổi hiện đang dẫn trước đồng đội Sergio Perez 99 điểm trên bảng xếp hạng chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *