7 năm sau khi thương hiệu cũ của Shaquille O’Neal được trả 32.000.000 USD, Allen Iverson nhận được tình yêu từ huyền thoại Lakers và người có ảnh hưởng trên IG

NBA

Shaquille O’Neal và Allen Iverson luôn có mối quan hệ đặc biệt. Cả hai không chỉ thường xuyên đọ sức trên võ đài vào đầu những năm 2000 mà còn là đồng nghiệp của Reebok một thời gian. Shaq gần đây đã lên Instagram để chia sẻ một đoạn video đặc biệt về cảnh Iverson gặp cầu thủ bóng rổ nổi tiếng trên Instagram, White Iverson.

Bộ đôi O’Neal và Iverson giờ đây không chỉ là bạn bè mà còn trở thành đối tác kinh doanh. Điều này là do Iverson dự kiến ​​sẽ nhận được 32.000.000 USD từ Reebok sau 7 năm kể từ bây giờ, vào năm 2030, khi AI bước sang tuổi 55. Điều này là do một điều khoản trong hợp đồng của Iverson mà anh đã ký vào năm 2001 với Reebok. Trớ trêu thay, Shaquille O’Neal, một cổ đông lớn trong tập đoàn kinh doanh ABG, sẽ trả phần lớn số tiền 32.000.000 USD cho Iverson vì ABG hiện sở hữu Reebok.

Allen Iverson gặp người ảnh hưởng Instagram và cầu thủ bóng rổ White Iverson

Shaquille O’Neal gần đây đã lên Instagram để đăng một điều gì đó rất thú vị. The Diesel đã đăng một đoạn video quay cảnh Allen Iverson gặp gỡ cầu thủ bóng rổ và người có ảnh hưởng nổi tiếng trên Instagram White Iverson. White Iverson là người có ảnh hưởng trên Instagram và là nhân vật truyền thông xã hội, chủ yếu tham gia tạo nội dung về bóng rổ. White Iverson cũng tham gia các thử thách trên YouTube, các cuộc chạy mở và các cuộc thi một chọi một.

Đang tải nhúng instagram

Alan Palesano, hay được biết đến với cái tên White Iverson, nằm trong nhóm lớn các cầu thủ bóng rổ chịu ảnh hưởng lớn từ Allen Iverson. Điều khiến Iverson trở nên đặc biệt là việc anh ấy rất dễ gần. Huyền thoại Sixers chỉ cao 6 feet nhưng lại tạt bóng vào những cầu thủ khỏe và cao hơn anh ta rất nhiều. Không chỉ vậy, Iverson còn làm được tất cả những điều đó trên sân đồng thời gây ảnh hưởng đến văn hóa và thời trang bên ngoài sân đấu.

Từ những pha xử lý tồi và những người nhảy cầu sạch sẽ cho đến việc liên tục xuất hiện trong trang phục dạo phố, giải đấu chưa từng chứng kiến ​​ai như Iverson kể từ đó.

Shaquille O’Neal không thể chơi khăm Allen Iverson

Shaquille O’Neal là một cầu thủ thống trị hơn bao giờ hết. Cầu thủ cao 7 chân thường xuyên bắt nạt, đấm đồng đội, đặc biệt là những cầu thủ trẻ và nhỏ con. Nhưng Shaq gần đây đã thừa nhận rằng Allen Iverson là cầu thủ duy nhất anh ấy không thể ‘punk’.

Shaq tặng hoa cho Iverson và nói: ” Anh ấy là một người cầu kỳ. Thông thường khi tôi chặn cú sút của ai đó, họ sẽ không quay lại. Iverson sẽ quay lại mọi lúc. Tôi giận anh ta, anh ta đã làm rối tung lịch sử cho chúng ta ( Lakers shaq-kobe)”.

Mặc dù Iverson sẽ không bao giờ giành được chức vô địch nhưng anh ấy chơi giỏi đến mức từng ném quả bom 41 điểm vào lưới Shaq-Kobe Lakers, khiến Kobe bị gãy mắt cá chân trong quá trình đó. Allen Iverson chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và việc trở thành thành viên của đội hình NBA 75 chỉ củng cố thêm khẳng định đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *