7 năm sau sự cố chơi gôn trị giá 57.000 đô la, Michael Jordan thừa nhận chơi gôn với số tiền khủng

NBA

Michael Jordan tham gia vào nhiều sở thích khác nhau để cạnh tranh. Anh ấy thực sự thích bóng bàn hay anh ấy chỉ đang cố gắng để có được Christian Laettner và Howard White? Anh ta thực sự thích ném đồng xu vào tường hay anh ta chỉ đang cố đánh nhân viên bảo vệ của mình? Chà, một trong những sở thích mà anh ấy chắc chắn đã yêu thích trong gần 4 thập kỷ nay là chơi gôn. Nhiều đến mức anh ấy đã đặt hàng trăm nghìn đô la khi chơi, thậm chí giải quyết một khoản tiền gây tranh cãi 57.000 đô la vào năm 1991/92.

Charles Barkley xác nhận rằng anh ấy sẽ tôn trọng từ bỏ bất kỳ vụ cá cược chơi gôn nào với Jordan vì thực tế là anh ấy sẽ đặt cược nhiều như anh ấy đã làm. ‘Slim’ Bouler, một kẻ lừa đảo khét tiếng, sẽ nhận được một tấm séc trị giá 57.000 đô la từ MJ mà MJ đã phải làm chứng trước tòa vào năm 1992, 7 năm trước năm 1999.

Michael Jordan thừa nhận chơi golf 81 lỗ

Michael Jordan giải nghệ lần thứ hai trong sự nghiệp sau khi giành 6 chiến thắngĐẾN chức vô địch trong 8 năm vào năm 1998. Sau khi Jerry Krause từ chối đưa Phil Jackson trở lại làm huấn luyện viên trưởng, MJ rời NBA với mùa giải 1998-99 là năm đầu tiên trong lần giải nghệ thứ hai của anh ấy.

Jordan sẽ liên tục xuất hiện trên ‘Tonight Show With Jay Leno’ trong suốt từ giữa đến cuối những năm 90 và anh ấy đã kết thúc thiên niên kỷ với một lần xuất hiện khác vào năm 1999. Tại đây, Leno sẽ hỏi ‘His Airness’ rằng anh ấy đang làm gì khi đã nghỉ hưu

“Tôi vừa trở về từ Ireland và Scotland; Tôi đã ở đó khoảng 10 ngày. Ít nhất 54 [holes] một ngày. Một hôm tôi chơi 81 lỗ trong một ngày. Tôi không có việc làm, tôi có thể làm gì khác,” MJ nói trong chương trình Tonight Show.

Michael đã nói rất nhiều về tình yêu chơi gôn của mình trong nhiều thập kỷ, thậm chí đôi khi gọi đó là chứng nghiện. Anh ấy đã tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian rảnh rỗi và đã xây dựng sân gôn của riêng mình ở Florida có tên là ‘Grove 23’

Michael Jordan xúc phạm câu hỏi của Jay Leno

Michael Jordan đã nghỉ hưu được 7 năm khi anh ấy quyết định chiêu đãi khán giả trong chương trình Tonight Show vào năm 2010. Trong khi làm như vậy, Jay Leno đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể nhảy cầu khi anh ấy 47 tuổi và đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ đó hay không. 2003.

Jordan ngay lập tức hỏi Leno liệu anh ấy có ngu ngốc không và nói với anh ấy rằng anh ấy vẫn có thể ném bóng rổ. Đây rõ ràng là một chủ đề nhạy cảm đối với nhà vô địch 6x nhưng cũng là một câu hỏi khá vô học của Leno.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *