7 ngày sau thỏa thuận ‘477.000 USD mỗi trận’ của Shaquille O’Neal, Ben Simmons tái khẳng định vai trò với Brooklyn Nets: “Mọi người đều là GM trong đầu họ!”

NBA

Mới đây nhất, ngôi sao của Brooklyn Nets Ben Simmons ngồi với Tina Cervasio anh ta ở đâu thảo luận về tương lai của anh ấy ở NBA. Siêu sao người Úc đang trải qua hai mùa giải khó khăn. Đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021-22 và chơi số trận tối thiểu trong mùa giải 2022-23, nhiều người lo ngại về tương lai của anh ấy ở giải đấu. Tuy nhiên, Simmons rất rõ ràng về vai trò của mình với Nets. Anh ấy là người luôn để mắt tới và thậm chí còn chỉ trích những người có suy nghĩ khác. Chỉ bảy ngày sau khi Shaquille O’Neal chia sẻ sự bối rối của mình về thực tế rằng All-Star ba lần sẽ kiếm được 477.000 USD mỗi trận.

Một tuần trước, Shaq đã chia sẻ một bài đăng bày tỏ mối quan ngại của anh ấy về hợp đồng của Simmons. Anh tiết lộ chính xác người gác đền Nets sẽ kiếm được bao nhiêu trong hai mùa giải tới. Cựu cầu thủ Philadelphia 76ers đã ký hợp đồng với giá 177.243.360 USD vào năm 2019 kéo dài suốt mùa giải 2024-25. Đó là một thương vụ lớn giúp anh kiếm được 166 USD mỗi giây. Vì vậy, sự hoài nghi xung quanh nó được chia sẻ bởi The Big Aristotle và những người khác là có cơ sở.

Ben Simmons giải thích vai trò của anh ấy với Brooklyn Nets trước mùa giải 2023-24

Brooklyn Nets còn một mùa giải 2023-24 quan trọng phía trước. Gần đây đã mất cả Kyrie Irving và Kevin Durant, đội không còn là cường quốc như trước nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có tia sáng cuối đường hầm. Mặc dù mất đi hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng họ vẫn có một số cầu thủ trẻ giỏi để làm việc cùng.

Một trong những ngôi sao trẻ có quá khứ đầy biến động đó chính là Ben Simmons. Anh là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất NBA trong hai mùa giải vừa qua và khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, bước vào mùa giải mới, Simmons có vẻ tự tin vào vai trò của mình trong đội.

Nói chuyện với Tina Cervasio, cô ấy giải thích rằng cô ấy là người bảo vệ quan điểm cho Nets trong tương lai. Đó là vị trí mà anh ấy sinh ra để chơi và anh ấy sẽ tiếp tục làm như vậy. Ông cũng đề cập rằng trong nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích đã cố gắng đặt ông vào một vị trí khác. Tuy nhiên, anh biết mình muốn gì và không có ý định làm theo lời khuyên của vị tổng giám đốc “muốn” này.

“Là tôi, tôi là người bảo vệ quan điểm. Ngay cả khi mọi người cố gắng hạ bệ tôi – mọi người đều là một GM trong đầu họ. Tôi là người bảo vệ điểm.”

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố mạnh mẽ từ Simmons. Nhưng, đó không phải là tất cả những gì anh phải nói. Là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội, anh ấy sẽ được coi là người lãnh đạo. Vì vậy, với phong cách lãnh đạo thực sự, anh ấy đã xem xét đội hình hiện tại và tin rằng Nets đã sẵn sàng để thi đấu tốt trong mùa giải này.

Simmons không tin vào bản thân và tuyên bố sẽ giết phiên bản của anh ấy ở mùa giải trước

Nếu điều đó vẫn chưa rõ ràng thì khi mùa giải 2023-24 đang đến gần, Ben Simmons đang cảm thấy khá tự tin. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ và chủ yếu tập trung vào việc cải thiện bản thân trong mùa hè. Trên thực tế, anh ấy tự tin vào bản thân đến mức ngạc nhiên khi thấy mình kém cỏi như thế nào ở mùa giải trước.

Trong cuộc trò chuyện với Marc J. Spears, anh ấy đã nhận xét về niềm hạnh phúc mà mình cảm thấy và thậm chí còn khẳng định điều đó anh ấy sẽ “giết chết” phiên bản của chính mình ở mùa giải trước nếu họ gặp nhau ở tòa án.

Đang tải tweet nhúng

Cuối cùng, việc giữ lời hứa như thế nói thì dễ hơn làm. Xét cho cùng, đây không phải là lần đầu tiên cựu tuyển thủ số 1 bước vào mùa giải và nói về màn trình diễn trong tương lai của mình. Tuy nhiên, không ai thoát khỏi sự nghi ngờ và người hâm mộ sẽ hy vọng anh ấy có thể đáp ứng được những kỳ vọng mà anh ấy đã đặt ra cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *