7ft 1″ Shaquille O’Neal tuyên bố Celtics Trade Kendrick Perkins dẫn LeBron James và Dwyane Wade giành chiến thắng trong trận bán kết Hội nghị miền Đông 2011

NBA

Trong năm 2011, Shaquille O’Neal phục vụ mùa giải cuối cùng của anh ấy tại NBA. Chơi cho Boston Celtics, Shaq chỉ là cái bóng của chính anh trước đây, chỉ ghi trung bình 9 điểm và 4 rebound mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy vẫn hy vọng giành được chức vô địch NBA lần thứ năm. Anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng mình có thể đánh bại song song của LeBron James và Dwayne Wade!

Với những người như Kevin Garnett, Ray Allen, Paul Pierce và Rajon Rondo trong đội, hy vọng của The Big Aristotle là không có cơ sở. Tuy nhiên, họ có một loạt đối thủ khó khăn theo cách của họ. Bao gồm, và không giới hạn ở Miami Heat. Một nhóm được lãnh đạo bởi những người như Dwyane WadeLeBron James.

D-Wade và The King tỏ ra quá sức chịu đựng của The C’s. Giống như Heat hôm nay đã chứng minh sự thật, một thập kỷ sau. Nói chuyện với Thể thao hạng nặng bên ngoài TD Park, Shaq đã đưa ra một tuyên bố táo bạo. Anh ấy cảm thấy rằng nếu Celtics 2011 vẫn còn tồn tại Kendrick Perkinshọ sẽ giành chức vô địch.

Shaquille O’Neal tuyên bố Kendrick Perkins có thể là chìa khóa để đánh bại LeBron James và Dwyane Wade vào năm 2011

Như hiện tại, có vẻ như hạt giống số tám Miami Heat có thể hạ gục hạt giống số hai Boston Celtics. Một thỏa thuận rất lớn, vì họ sẽ chỉ là đội thứ hai lọt vào Chung kết với tư cách là hạt giống số tám. Đó có thể là một yêu cầu cao, nhưng đừng quên, Celtics đã quen với việc thua Miami.

Nhìn lại những ngày của anh ấy với Cs, Shaquille O’Neal đã nhận xét về thời gian của anh ấy ở Boston sau Ván 2. Anh ấy nhớ lại việc Celtics năm 2011 đã thua LeBron James và Miami Heat của Dwyane Wade ở Bán kết Hội nghị miền Đông như thế nào.

Một sự mất mát đau lòng, nhưng một điều mà Shaq tin rằng có thể dễ dàng đi theo con đường khác. Làm sao? Chà, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ “tức giận” cả Bron và Wade nếu Celtics không đổi Kendrick Perkins lấy OKC Thunder. Việc bổ sung Big Perk và việc không bị chấn thương khiến O’Neal tự tin rằng họ có thể đánh bại Heat và có thể giành chức vô địch NBA.

“Tôi luôn nghĩ rằng nếu tôi không bị chấn thương, ít nhất chúng tôi đã có thể lọt vào Chung kết. Tôi luôn nói thế. Tôi hy vọng Danny Ainge không đánh đổi Kendrick Perkin vào năm đó, bởi vì, ý tôi là, chúng tôi giống như No. 1 trong suốt cả năm. Lúc đó tôi chỉ là một người đóng vai, nhưng nếu chúng tôi làm được điều này, tôi sẽ đưa LeBron và D-Wade vào vòng loại trực tiếp. Tôi hứa tôi sẽ. Đó sẽ là vai trò của tôi. Giống như, ngay khi chúng đến lỗ, hãy chạm vào chúng.”

Đang tải tweet nhúng

Đó chắc chắn là một điều gì đó, nhưng có nhiều điều anh chưa tính đến. Shaq đã giải nghệ sau thời gian thi đấu cho Celtics, nhưng trước đó, đội Heat đã loại bỏ anh ấy đã lọt vào Chung kết NBA, chỉ để thua.

Mặc dù đánh bại Shaq và Celtics, Heat đã thua trong trận chung kết NBA trước Dallas Mavericks

Shaq giải nghệ sau mùa giải 2011, nhưng trước khi anh ấy có thể, đội mà anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể đánh bại, Miami Heat, đã lọt vào Chung kết NBA. Tuy nhiên, mặc dù có Chris Bosh, Dwyane Wade, và tất nhiên, LeBron James, họ vẫn thất bại trước Drik Nowitzki và Dallas Mavericks.

Vì vậy, ngay cả khi anh ấy có Perk và lọt vào Chung kết, điều đó sẽ không dễ dàng. Shaq và The C sẽ yêu cầu Dirk và Mavs thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *