9 năm sau khi kêu gọi Shaquille O’Neal bán 200.000.000 đô la, Charles Barkley giải thích cách anh ấy chọn các thương hiệu để chứng thực

NBA

Các cầu thủ NBA là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong nước đối với mọi lứa tuổi, chủng tộc và sắc tộc. Quảng cáo và hỗ trợ họ làm là rất quan trọng. Ngay cả những cựu cầu thủ như Shaquille O’Neal và Charles Barkley, những người vẫn còn là một phần quan trọng của môn thể thao này, cũng đang nhận được những hợp đồng đáng kinh ngạc cho những điều tương tự. Tuy nhiên, không giống như Shaq, Chuck kiểm duyệt các sản phẩm mà anh ấy ủng hộ và thường chỉ trích chúng. Anh ấy nói về nó Và chương trình Patrick9 năm sau khi gọi O’Neal là kẻ bán vé vì chấp nhận mọi lời đề nghị.

Trong khi O’Neal kiếm được 292 triệu đô la thông qua hợp đồng NBA của anh ấy, thì Big Shaq đã kiếm được 200.000.000 đô la ngoài sân đấu chỉ nhờ các xác nhận của anh ấy, điều mà anh ấy chưa bao giờ có bộ lọc. Mặt khác, Chuck chỉ kiếm được 40 triệu đô la thông qua hợp đồng của mình nhưng luôn chọn lọc về những gì anh ấy ủng hộ.

Charles Barkley tiết lộ quá trình lựa chọn để xác nhận của mình

Đã chơi với O’Neal trong nhiều năm và là đối tác phòng thu của anh ấy trong hơn một thập kỷ, Charles Barkley có lẽ đã đi theo con đường của mình để nhận mọi lời đề nghị dành cho anh ấy. Tuy nhiên, Chuck có chính sách nghiêm ngặt về các giao dịch chứng thực.

Gần đây, phát thanh viên thể thao kỳ cựu Dan Patrick đã hỏi Sixers Hall of Famer về sự chứng thực kỳ lạ nhất mà anh ấy từng được đề nghị. Mặc dù Chuck từ chối nêu tên nhưng anh ấy đã tiết lộ tiêu chí sàng lọc của mình để lựa chọn các sản phẩm mà anh ấy ủng hộ.

Chuck cho biết anh không chỉ muốn kiếm tiền từ những sản phẩm anh quảng cáo mà còn muốn các công ty đối tác giúp anh làm điều gì đó cho người nghèo, bất kể họ thuộc chủng tộc nào. Xem anh ấy nói chi tiết về nó trong video YouTube sau đây của Dan Patrick Show.

Cách Shaq ký xác nhận

Lấy tất cả! Mặc dù anh ấy làm rất nhiều cho những người có nhu cầu, nhưng Shaq đã không kiếm được tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la của mình bằng cách chọn các giao dịch chứng thực mà anh ấy nhận được. Thay vào đó, anh ấy lấy tất cả và sau đó sử dụng một số tiền để mang lại niềm vui cho mọi người.

Tuy nhiên, cách giải quyết rủi ro của Shaq. Huyền thoại NBA được vinh danh cũng từng là người phát ngôn và người ủng hộ nền tảng tiền điện tử FTX, nền tảng đã tuyên bố phá sản sau khi lừa đảo các nhà đầu tư hàng tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *