“A Champion Rises Again”: Tom Brady truyền cảm hứng cho đội quân 13,8 triệu người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy bằng những đoạn trích trong loạt phim Netflix của Connor McGregor

NFL

Cậu bé áp phích UFC ‘The Notorious’ Connor McGregor sắp ra mắt một loạt phim mới dựa trên sự nghiệp của anh ấy và Tom Brady nóng lòng muốn xem nó. Siêu sao NFL đã chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn về bộ phim tài liệu mới này trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy và nhắc lại tư duy cần có để trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Chàng trai Ireland quyến rũ đã trải qua một chặng đường dài để đạt được thành công như ngày hôm nay. Đến từ một thị trấn nhỏ, Conor đã lọt vào danh sách ưu tú của những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Sự quyết tâm và chăm chỉ của anh ấy dường như đã gây ấn tượng với GOAT Tom Brady, người gần đây đã dành cho ngôi sao UFC một lời cảm ơn.

Tom Brady đang quảng cáo cho bộ phim tài liệu Netflix mới của McGregor

Phim tài liệu của McGregor ra mắt vào ngày 17 tháng 5 trên Netflix. Người đứng sau dự án này, Gotham Chopra, đã hợp tác với Religious of Sports Productions để thực hiện dự án. Từ thời thơ ấu của McGregor cho đến sàn đấu lớn của UFC, những trận đấu, thành công và thất bại của anh ấy, mọi thứ đều được ghi lại một cách tỉ mỉ trong loạt phim này.

Đang tải nhúng instagram

Trên thực tế, dự án đã được bắt đầu từ vài năm trước. Nó liên quan đến một số cuộc phỏng vấn cá nhân với McGregor, những trò hề sau trận đấu của anh ấy bên trong Octagon, các cuộc họp báo táo tợn, v.v. Nói chung, đó là một gói tổng thể và người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nó.

Đang tải tweet nhúng

Để quảng cáo bộ phim tài liệu bốn phần này trên quy mô lớn hơn, huyền thoại NFL Tom Brady đã chia sẻ một đoạn trích động lực trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. “Tôi cảm thấy mạnh mẽ trong tâm trí. Tôi đã luôn như vậy, tôi không để thất bại làm phiền mình. Những nhà vô địch thực sự có thể trở lại. Một nhà vô địch thực sự trỗi dậy một lần nữa. Và tôi là một nhà vô địch thực sự,” McGregor nói trong đoạn trích.

Đạo diễn Gotham Chopra nói thêm về dự án

Gotham Chopra là bậc thầy trong việc ghi lại hành trình của các vận động viên siêu sao. Ngay cả trước khi bắt đầu thực hiện loạt phim McGregor, Chopra đã kể những câu chuyện đầy cảm hứng về LeBron James và Tom Brady. “Chúng tôi định kể một câu chuyện về sự trở lại, nhưng nó đã trở thành một thứ gì đó sâu sắc hơn thế,” Chopra nói về loạt phim Conor, theo The Sun.

Với Conor, có một hoạt động lễ hội công khai và một người diễn ra ở đó. Nhưng cũng có những người đàn ông suy tư, tự nhận thức, chu đáo và ăn nói rõ ràng trong đó. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời“, anh ấy nói thêm. Sẽ rất thú vị khi xem phản hồi mới nhất từ ​​​​những người xem loạt phim tài liệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *