“A Lot”: Trung tâm Philadelphia Eagles Jason Kelce đưa ra gợi ý lớn về việc nghỉ hưu sau mùa giải 2023

NFL

Đã đến lúc Jason Kelce treo giày của mình chưa? Kể từ khi được Eagles phác thảo, trung vệ ngôi sao này đã duy trì sự ổn định đáng kinh ngạc, thậm chí gần đây còn phá kỷ lục khởi đầu mùa giải thường xuyên. Anh ấy hiện đang hướng tới mùa giải Pro Bowl thứ năm liên tiếp, nhưng tin đồn về việc giải nghệ dường như đang lan truyền như cháy rừng. Anh cả Kelce gần đây đã có suy nghĩ của mình về vấn đề này và anh ấy không ngại thành thật, thậm chí còn ám chỉ về việc mọi chuyện có thể diễn ra như thế nào vào cuối mùa giải.

Trong khi anh ấy đang trò chuyện với James Palmer trong một báo cáo của NFL, trung tâm Eagles đã làm sáng tỏ kế hoạch nghỉ hưu của anh ấy. Jason cũng nói thêm rằng anh ấy dự định tận dụng tối đa thời gian còn lại của mình với giải đấu.

Jason Kelce thảo luận về kế hoạch nghỉ hưu giữa mùa giải thường lệ

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình James Palmer đã đề cập đến việc trung tâm 6x Pro Bowler sẽ mang lại nhiều lợi ích như thế nào cho anh ấy trong mùa giải này, khi không chỉ trận đấu mà còn cả anh trai Travis Kelce của anh ấy cũng tham gia với Taylor Swift. Anh ấy hỏi Jason liệu đã đến lúc cần phải nghỉ ngơi khỏi sự hỗn loạn xung quanh chưa. Về vấn đề này, người đàn ông của Eagles thừa nhận rằng còn rất nhiều và nói thêm rằng nó sẽ sớm kết thúc.

Chuyện này sẽ sớm kết thúc tại đây. Nếu năm nay rất tốt, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng ra sân khi bóng đá kết thúc và tìm kiếm những cơ hội cũng như những điều khác nhau để suy nghĩ về những gì bạn muốn làm khi nghỉ hưu.Jason nói. “Và bên cạnh đó, hãy tận hưởng lần cuối cùng bạn đi cùng người đàn ông mà bạn có.

Đang tải tweet nhúng

Đáng chú ý, Jason đã ký hợp đồng trị giá 14,25 triệu USD với đội của mình, có thời hạn đến tháng 6 năm sau. Theo hợp đồng, trung tâm ngôi sao sẽ được đưa vào danh sách nghỉ hưu nếu anh ấy chọn làm như vậy. Trong khi việc giải nghệ vẫn đang được cân nhắc, Jason cũng cho biết thêm anh dự định sẽ tiếp tục mùa giải này như thế nào.

Album Giáng sinh của Kelce với The Philadelphia Eagles

Khi nói về mùa giải thống trị năm ngoái với đội của mình, Jason nhớ lại khoảng thời gian anh thu âm album Giáng sinh thứ hai của đội với Jordan Mailata và Lane Johnson. Ngôi sao TE nói thêm về cách anh ấy dự định tận dụng tối đa phần còn lại của mùa giải, vì anh ấy có thể không có cơ hội nào khác để tham gia loại hoạt động này. Jason cảm thấy rằng sự gắn bó của anh ấy với đội và sự tương tác với người hâm mộ sẽ không còn tồn tại khi anh ấy giải nghệ.

Jason nói trong cuộc phỏng vấn, “Album Giáng sinh họ đã thực hiện gần đây vào năm ngoái, sẽ có cơ hội thực hiện lại với hai người đồng đội,” theo dõi bởi, “Khi những cơ hội này đến, bạn nhận ra rằng, bạn càng tiến gần đến bất kỳ nghề nghiệp nào thì bạn càng có ít cơ hội để thực hiện những điều thú vị và thú vị này với người hâm mộ và bạn bè.

Trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp kéo dài 13 năm của mình, nhà vô địch Super Bowl LII đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tình cảm của người hâm mộ vì những tương tác ngoài sân cỏ. Hơn thế nữa. Iggles, hiện đang có tỷ số 6-1, vượt trội ở NFC và là ứng cử viên hàng đầu của Super Bowl tính đến năm ngoái. Nếu họ giành được nó trong năm nay, rất có thể Jason sẽ giành được danh hiệu Hall of Famer của mình. Bạn nghĩ sao? Liệu Iggles có thể làm được điều đó trong mùa giải này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *