Aaron Rodgers đưa ra ngày chính xác để trở lại máy bay phản lực sau khi gây sốc cho đội bằng video tập luyện

NFL

Kể từ khi dính chấn thương Achilles trong trận mở màn mùa giải, Aaron Rodgers đã rất mong muốn trở lại đúng hướng. Anh ấy đã trêu chọc người hâm mộ bằng những thông tin cập nhật về quá trình hồi phục của mình và dường như đang có nhiệm vụ về nhà sớm. Trên thực tế, anh ấy hiện đã bắt đầu đếm ngược cho người hâm mộ.

Chỉ sau ba tháng bình phục chấn thương Achilles cuối mùa giải, Rodgers đã ấn định ngày trở lại Jets để bắt đầu tập luyện. Theo Jay Glazer, MVP bốn lần đã gây ngạc nhiên cho Green Gang khi gửi cho họ một đoạn video về quá trình tập luyện của anh ấy.

Glazer tuyên bố rằng A-Rod có thể bắt đầu luyện tập với Jets sớm nhất là vào ngày 2 tháng 12. Nếu đội vẫn đang tranh suất đá playoff vào thời điểm đó, Rodgers sẽ cố gắng thi đấu. Trong một video của ‘Fox NFL‘, Khi được hỏi liệu có một chút khả năng Rodgers trở lại trong mùa giải này hay không, Glazer nói,

Nhiều hơn một chút cơ hội. Anh ấy đã trở lại Jets trong tuần này và bắt đầu luyện tập với họ. Anh ấy đã gửi cho Jets một đoạn video quay cảnh anh ấy tập luyện trong tuần này. Điều đó làm họ bối rối,” theo dõi bởi, “Trong suy nghĩ của Aaron Rodgers, anh ấy nói với Jets rằng tôi muốn bắt đầu tập luyện sớm nhất là vào ngày 2 tháng 12. Chỉ còn vài tuần nữa thôi. Và nếu họ vẫn còn tranh suất đá playoff, ý anh ấy là anh ấy sẽ cố gắng thi đấu vào khoảng giữa tháng 12.”

Đang tải tweet nhúng

Trong lần xuất hiện trên ‘Pat McAfee Show’, MVP bốn lần trước đó đã nói rằng anh ấy đang tìm cách trở lại nhanh chóng và đã nghiên cứu quá trình hồi phục cũng như các phương pháp khác nhau kể từ cuộc phẫu thuật.

Sự trở lại của Aaron Rodgers có thể giúp đội phản lực không?

Niềm tin Rodgers có thể trở lại thi đấu ở mùa giải này sau khi dính chấn thương Achilles mang đến cho người hâm mộ Jets chút hy vọng vào một mùa giải ảm ​​đạm nữa. Việc anh ta có thể trở lại thi đấu chống lại Washington Commanders vào Tuần 16 của mùa giải không phải là một điều kỳ diệu.

Jets bây giờ có cơ hội lớn để lọt vào vòng loại trực tiếp. Hiện họ đang dẫn 4-6 với Zach Wilson và cần thắng 3 trong 4 trận tiếp theo để duy trì giấc mơ đá playoff. Trong thời gian đó, họ sẽ đối đầu với Texans, Falcons và Miami Dolphins hai lần. Trận thua 32-6 gần đây trước Bills là trận thua thứ ba liên tiếp của họ.

Đội Texas đang có phong độ tốt và hiện đang giữ vị trí đại diện tại AFC. Dolphins đang đứng đầu AFC East và bám đuổi hạt giống hàng đầu. Chiến thắng duy nhất mà họ có thể giành được là trước Falcons. Mặc dù họ đã giành được 3 chiến thắng trong thời gian đó, nhưng một trong những hàng phòng ngự thống trị nhất ở NFL, Cleveland Browns, đã ngăn cản họ.

Chấn thương Achilles mất gần 9 đến 12 tháng để lành và việc hồi phục sau 3 tháng không phải là chưa từng có. Người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Jets, Rich Eisen, mới đây đã tuyên bố rằng lẽ ra Rodgers không nên bật đèn xanh để trở lại sân đấu. Anh ấy nói,

“Bất kỳ bác sĩ nào cho phép một người 39 tuổi chỉ mới 3 tháng được phẫu thuật gân Achilles sau vỏ máy bay phản lực này có thể sẽ bị thu hồi giấy phép.”

Đang tải tweet nhúng

A-Rod có nên tăng tốc độ hồi phục và cố gắng trở lại trong mùa giải này khi anh ấy đã bước sang tuổi 40? Sự trở lại vào mùa giải tới là phù hợp hơn. Điều đó sẽ giúp Jets có đủ thời gian để xây dựng lại và đưa về những cầu thủ như Devante Adams để củng cố đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *