Aaron Rodgers nổi lên như một người hùng bất ngờ khi số liệu thống kê về Packer đáng buồn của Green Bay lan truyền

NFL

Có vẻ như với sự ra đi của Aaron Rodgers, Green Bay Packers đang có mùa giải tệ nhất. Điều này chắc chắn được hỗ trợ bởi số liệu thống kê mới nhất của nhóm, điều này đã gây ra mối lo ngại nghiêm trọng cho Cheeseheads. Khi thống kê này lan truyền rộng rãi, nó đã coi A-Rod là một anh hùng khó có thể tin được.

Trong một tweet được đăng bởi NFL trên Fox Sports, có thông tin cho rằng đây là khởi đầu tồi tệ nhất của Green Bay Packers trong gần hai thập kỷ khi nhượng quyền thương mại này đạt kỷ lục 2-5. Nó cũng chưa bao giờ tệ đến thế khi có MVP 4x.

The Packers giáng một đòn đáng kể nếu không có Aaron Rodgers

Có vẻ như năm 2013 đang lặp lại. Vào thời điểm đó Rodgers phải nghỉ thi đấu vài trận vì bị gãy xương đòn. Tuy nhiên, ngôi sao QB một lần nữa phải ngồi ngoài, lần này là trong cả mùa giải. Giữa lúc này, một bản cập nhật từ đội cũ của anh ấy có vẻ rắc rối, vì người thay thế anh ấy, Jordan Love đã không để lại dấu ấn. FOXSportsNFL gần đây đã ủng hộ điều này bằng số liệu thống kê, nêu rõ, “The Packers đang dẫn 2-5, khởi đầu mùa giải tệ nhất của họ kể từ năm 2005. Họ chưa bắt đầu mùa giải với tỷ số 2-5 hoặc tệ hơn trong kỷ nguyên Aaron Rodgers,” trong tweet của họ.

Đang tải tweet nhúng

Trở lại năm 2013, Packers đã thua cả 3 trận họ chơi mà không có Aaron Rodgers. Những trận thua đã bộc lộ điểm yếu của họ khi không có anh khi họ thua các đội như Chicago Bears, Philadelphia Eagles và New York Giants, nơi Rodgers gần như bất bại. Hiệu suất tấn công của Packers sau đó giảm mạnh khi không có QB ngôi sao của họ, và cầu thủ dự bị chỉ ghi được 15,3 điểm mỗi trận trong ba trận mà anh ấy bỏ lỡ, so với mức trung bình trước đó của họ là 30,3. Thậm chí ngày nay, có vẻ như mối quan hệ cộng sinh giữa Rodgers và trò chơi đang chạy vẫn còn rõ ràng.

Thông tin này đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau trong người hâm mộ. Trong khi một số chế nhạo Pek, những người khác lại đến ủng hộ Tình yêu. Một người hâm mộ hoài nghi đã viết,

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác châm biếm,

Đang tải tweet nhúng

The Blues đã phải chịu trận thua thứ tư liên tiếp trước Vikings trong tuần này, với khoảng cách 14 điểm. Jordan Love kể từ đó đã bày tỏ sự thất vọng với những trận thua liên tiếp và những cơ hội bị bỏ lỡ của đội. Tuy nhiên, anh vẫn đang cố gắng thuyết phục người hâm mộ rằng lỗi của mình là “ở đó“.

Jordan Love có đúng về Pack không?

Hành vi phạm tội của Packers đang ở tình trạng nghiêm trọng, được đặc trưng bởi một loạt vấn đề dẫn đến khó khăn trong việc ghi bàn trong hiệp một. Các vấn đề của họ bao gồm các hình phạt, thông tin sai lệch, kêu gọi lối chơi kém và thực thi. Bất chấp việc họ tiếp tục tấn công kém hiệu quả, tiền vệ Jordan Love tin rằng sự cải thiện đang đến gần, mặc dù đội đã thua bốn trận liên tiếp. Cinta bày tỏ sự thất vọng được chia sẻ bởi nhóm nhưng vẫn tự tin rằng họ sắp xoay chuyển được tình thế, nói rằng,

“Tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở đó. Bạn biết đấy, hiện tại chúng ta đang quá mâu thuẫn. Nếu bị xúc phạm, chúng tôi sẽ không tạo ra trò chơi. Chúng ta đã có một cơ hội nhưng chúng ta đã không tận dụng được, thế thôi [on] mọi người. Nhưng chúng tôi chỉ nói rằng chúng tôi đã ở đó. Nếu chúng tôi thực hiện lối chơi đó, nếu bóng nảy theo hướng khác và chúng tôi thực hiện lối chơi đó thay vì không thực hiện lối chơi đó – thì đó là một trận đấu hoàn toàn khác.”

Trong trận đấu cuối cùng với người Viking, họ đã nhiều lần lọt vào vùng đỏ, nhưng không ghi bàn cho đến hiệp thứ ba. Họ đã gặp khó khăn bởi các vấn đề về thực thi, ngăn cản họ thực hiện những pha chơi lớn và khiến hàng phòng ngự của họ không thể ra sân.

Họ cũng gặp khó khăn đặc biệt trong hiệp một, khi bị dẫn trước 73-9 trong năm trận gần đây nhất. Những nỗ lực tấn công của họ đã dẫn đến sự thay đổi trong đường tấn công. Cuối cùng, họ đã ghi được một bàn thắng để kết thúc hiệp một nhưng không thể vượt qua mức thâm hụt 24-3.

Vì vậy, trong khi sự tự tin của Love là một nỗ lực nhằm nâng cao tinh thần toàn đội, thì thực tế phũ phàng cho thấy họ vẫn còn lâu mới giải quyết được những khó khăn trong tấn công. Các vấn đề lan rộng và ăn sâu, khiến việc khắc phục tình trạng này trở nên khó khăn. Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *