Aaron Rodgers Tiêu diệt Tom Brady, Peyton Manning và Mọi người khác trong Câu lạc bộ 50.000 Yard

NFL

Aaron Rodgers là một trong những tiền vệ chính xác nhất trong lịch sử NFL. Trên thực tế, số liệu thống kê về doanh thu của anh vượt xa Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees và một số huyền thoại khác. Ở câu lạc bộ 50.000 yard chuyền bóng, Rodgers chỉ ném 4 quả pick-sáu trong sự nghiệp của mình, là huyền thoại duy nhất xếp hạng một con số trong danh sách đó. Tom Brady, Peyton Manning và những người khác đều có nhiều hơn thế. 12 tiền vệ đã ném được 50.000 thước Anh, tuy nhiên, tất cả họ đều đã ném phần sáu lượt chọn hợp lý của mình. Ngay cả Aaron Rodgers cũng vậy.

Tiếp theo gần Rodgers nhất trong danh sách là Ben Roethlisberger, John Elway và Tom Brady ở 18 lượt chọn sáu. Rodgers luôn tự hào về việc chăm sóc bóng đá. Anh ấy không thực hiện nhiều pha đánh chặn, và thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy ném dù chỉ một quả. Chắc chắn, các tiền vệ khác có thể đã đánh bại anh ta khi nói về ném biên, ném bóng và giành chiến thắng trong trận Super Bowl, nhưng không có gì phải bàn cãi khi nói đến lượt quay, Rodgers chỉ đi trước những người khác một bước. Đây là danh sách đầy đủ.

Đang tải tweet nhúng

Aaron Rodgers đã bỏ Tom Brady và Peyton Manning trong bụi trong các pha đánh chặn

Rodgers là định nghĩa về độ an toàn của bóng khi nói đến các tiền vệ trong NFL. Những tay đua ưu tú Drew Brees, Peyton Manning và Tom Brady đều được ghi nhận vì đã đưa ra những con số đáng kinh ngạc năm này qua năm khác, nhưng Rodgers chỉ phá hủy hàng phòng ngự đối phương một cách lặng lẽ và hủy diệt, hiếm khi cho họ cơ hội để mắc sai lầm của ông.

Trong trận đấu giữa Packers với Vikings, Rodgers đã gây chú ý vì thực hiện một pha đánh chặn. Tại sao? Đây là lần đánh chặn đầu tiên của anh ấy trước một đội NFC North kể từ năm 2019.

Đang tải tweet nhúng

Rodgers chỉ thực hiện hơn 10 lần đánh chặn ba lần trong sự nghiệp của mình, và một trong những mùa giải đó là vào năm ngoái khi Packers trải qua một giai đoạn khó khăn chưa từng có, bỏ lỡ cả trận loại trực tiếp. Để tham khảo, Manning đã có 16 mùa giải như vậy (tất cả trừ một năm thi đấu của anh ấy), Brady có 12 và Brees có 14.

Tỷ lệ đánh chặn trung bình trong sự nghiệp của Rodgers chỉ là 1,4%. Manning được 2,7%, Brady là 1,8% và Brees là 2,3%. Tất cả đã nói, không ai giỏi hơn trong việc bảo vệ quả bóng trong khi chuyền với âm lượng lớn và tạo ra những con số quái vật. Rodgers chỉ có 105 lần đánh chặn trong khi Manning có 251, Brady có 212 và Brees có 243.

Tất cả các số liệu thống kê lịch sự của “Pro Soccer Reference”.

Rodgers sẽ tìm cách xây dựng danh tiếng đánh chặn của mình với các máy bay phản lực

Ngay cả trong một năm sa sút của Rodgers, ông vẫn “chỉ” thực hiện 12 lần đánh chặn, con số mà nhiều tiền vệ phá được hàng năm. Hy vọng rằng vào năm tới, Rodgers sẽ lấy lại phong độ MVP của mình và cắt giảm doanh thu một lần nữa.

Rodgers cuối cùng đã có được công việc ở Green Bay mà anh ấy muốn, và giờ anh ấy đã sẵn sàng thi đấu cho giải Super Bowl với đội hình mà anh ấy tin tưởng. Sau khi Davante Adams rời Green Bay, việc Rodgers gia nhập ông chỉ còn là vấn đề thời gian, và giờ đây, ông sẵn sàng hủy diệt một AFC vốn đã rất mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *