Aaron Rodgers trị giá 200.000.000 đô la nhận món quà ‘kim cương’ đắt giá từ đồng đội Sos Gardner

NFL

Vào năm thứ 19 của anh ấy ở NFL, Aaron Rodgers, người có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la, sẽ trở thành QB1 cho New York Jets. Anh ấy đã bắt đầu xây dựng mối quan hệ ăn ý với đội và đã thu nhận CB Sauce Gardner sinh viên năm thứ hai dưới trướng kể từ khi anh ấy đến. Cả hai đã hình thành một mối quan hệ cố vấn chặt chẽ, và trong một cử chỉ cảm động, ngôi sao đang lên của CB gần đây đã khiến Rodgers ngạc nhiên với một món quà tuyệt vời.

Không có gì bí mật khi Aaron Rodgers và Sauce Gardner đã là bạn tốt của nhau. Bộ đôi thường được bắt gặp đi chơi cùng nhau ở thành phố New York, tham gia các trò chơi và đi ăn tối. Chưa kể những câu nói đùa thường ngày của họ trong các buổi tập. Mới đây nhất, Gardner đã tặng Rodgers một mặt dây chuyền ‘nạm kim cương’ để bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao dành cho tiền vệ kỳ cựu này.

Sos Gardner tặng Aaron Rodgers một mặt dây chuyền kim cương

Công bằng mà nói, Aaron Rodgers đã củng cố vị trí thủ lĩnh mới của Jets. Anh ấy đã tận dụng toàn bộ mùa giải để xây dựng phản ứng hóa học vô song với các đồng đội mới của mình. Điều này trở nên rõ ràng hơn sau khi Sauce Gardner tặng QB kỳ cựu một mặt dây chuyền kim cương màu trắng băng giá tạo thành số ‘8’, là số áo đấu mới của Aaron Rodgers.

Đang tải tweet nhúng

“Vì vậy, bạn là tiền vệ yêu thích của thợ kim hoàn của tôi,” người làm vườn kể Rodgers trước khi tặng anh một món quà bất ngờ. “Bạn hiểu ý tôi mà, Al Thợ kim hoàn, vì vậy anh ấy muốn nấu món gì đó đặc biệt cho bạn. Anh ấy mang ý tưởng đến cho tôi, tôi nói rằng tôi nghĩ đó là một ý tưởng hay,” anh ấy nói thêm.

Đó chắc chắn là một trong những món quà tuyệt vời và thú vị nhất mà Aaron Rodgers từng nhận được từ các đồng đội của mình. Nó chỉ cho thấy CB năm thứ hai dành cho Rodgers sự tôn trọng như thế nào và Jets đang đi đúng hướng về mặt gắn kết và lãnh đạo đội.

Phản ứng hóa học của Aaron Rodgers và Sauce Gardner là tin vui cho những người hâm mộ Jets

Bộ đôi QB-CB tạo ra một phản ứng hóa học hiếm thấy ở NFL. Mối quan hệ của cựu binh 39 tuổi với cô gái 22 tuổi có lẽ là một kịch bản hiếm gặp, một tình huống đã phá vỡ bức tường đương đại giữa người thầy và tân binh. Tình yêu và sự tôn trọng của họ dành cho nhau chắc chắn sẽ là tâm điểm trong thời gian tới.

Các máy bay phản lực đang nhận được tất cả sự chú ý mà họ xứng đáng. Người hâm mộ rất hào hứng với mùa giải này và vì lý do rất chính đáng. Với một bộ phận đông đúc và Aaron Rodgers là người điều khiển tín hiệu, không nên bỏ lỡ một trận đấu nào của Jets. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Jets có thống trị AFC hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *