Aaron Rodgers Tự gọi mình là “Người hâm mộ lớn” của Cảm giác nhạc Pop Taylor Swift; Ngôi sao QB cũng sẽ tham dự chuyến lưu diễn kỷ nguyên của anh ấy

NFL

Một trong những điều lớn nhất xuất phát từ thỏa thuận Aaron Rodgers và New York Jets là lời thú nhận của anh ấy về tình yêu của anh ấy dành cho ngôi sao nhạc pop Taylor Swift. Nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy đang có chuyến lưu diễn và sẽ tổ chức ba buổi hòa nhạc tại Sân vận động MetLife, sân nhà của New York Jets và New York Giants. Trong khi ca sĩ 33 tuổi sẽ khiến đám đông kinh ngạc với những bản hit trong kỷ nguyên âm nhạc của anh ấy, thì tiền vệ ngôi sao của giải đấu sẽ là một trong những người tham dự buổi hòa nhạc bởi vì gần đây, cựu chiến thắng Super Bowl đã tuyên bố mình là một trong những người vĩ đại nhất . người hâm mộ

Người gọi tín hiệu trước đây của Green Bay Packers đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Mad Dog Sports Radio. Ở đó, người đàn ông 39 tuổi tiết lộ rằng anh ta là một “người hâm mộ lớn” từ ca sĩ ‘Anti-Hero’.

Aaron Rodgers sẽ hát hết mình cho Taylor Swift nghe

Không chỉ nhận được sự tôn trọng của nhiều Swifties khác, cô còn được chọn vào album, bài hát và MV yêu thích của nghệ sĩ.

Anh ấy nói, “Nó rất khó. Tôi nghĩ album yêu thích của tôi là ‘văn hóa dân gian’,” Rodgers nói. “Bài hát yêu thích của tôi trong album có lẽ là ‘August’, và video âm nhạc yêu thích của tôi là ‘I Bet You Think About Me’, mới ra mắt cách đây một năm và một số bạn bè của tôi, Miles Teller và vợ anh ấy đã tham gia. nó… tôi thích video âm nhạc.”

Đang tải tweet nhúng

Cùng với Rodgers, các đồng đội Jets của anh ấy cũng được hỏi về album hoặc bài hát Taylor Swift yêu thích của họ. Công ty CJ Uzomah cho biết anh ấy giống một “anh chàng văn hóa dân gian” hơn, trong khi các đồng đội còn lại của anh ấy đặt tên ’22’ và ‘We Are Never Ever Getting Back Together’ là những mục yêu thích nhất mọi thời đại của họ. Tuy nhiên, Sauce Gardner không thể chọn một vì anh ấy không nghe thấy.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, chúng ta có thể đoán những người chơi nào sẽ tham dự Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift với tiền vệ này.

Rodgers có nhớ người nhận cũ của anh ấy, người đã phớt lờ anh ấy không?

Trong khi anh ấy đặt tên cho bài hát và album yêu thích của mình bởi Swift, anh ấy cũng đặt tên cho bộ thu âm rộng tốt nhất trong giải đấu. Theo Tzvi Machlin của The Spun, người liên tiếp giành được MVP đã đặt tên cho đồng đội cũ của mình, Davante Adams của Las Vegas Raiders, là “máy thu tốt nhất trong giải đấu. Adams đã ký hợp đồng với Raiders vào mùa giải năm 2022, nhưng trước đó, họ là đồng đội đã chơi với nhau từ năm 2014 đến mùa giải 2021.

Rodgers nói, “…Và nó không nhất thiết phải gần như vậy. Có một số người trong tầng bình lưu đó nhưng (Adams là) người giỏi nhất.

Trong khi Rodgers coi Adams là người nhận yêu thích của mình, cựu Packers WR không nhất thiết phải cảm thấy như vậy, vì sau khi giành được danh hiệu All-Pro trong chiến dịch đầu tiên với đội mới của mình, anh ấy đã nói rõ rằng thành công của mình là nhờ tài năng của mình. bản thân chứ không phải vì tiền vệ.

Nhưng Rodgers có thể tin tưởng vào Tân binh tấn công của năm 2022 Garrett Wilson, người mà Adams đã được so sánh với. Tiền vệ tương lai của Hall of Fame tin rằng một ngày nào đó, cầu thủ 22 tuổi này có thể giống như Adams và sánh ngang với các đồng đội cũ của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

New York Jets sẽ chơi trận đầu tiên trước mùa giải vào ngày 19 tháng 8 với Tampa Bay Buccaneers và sẽ mở đầu mùa giải thường xuyên trên sân nhà trước Buffalo Bills vào ngày 11 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *