Adin Ross đã thách đấu IShowSpeed ​​​​​​trong nhiều hiệp MMA ngay trước khi đối đầu với KSI

Thể thao điện tử

Mọi người đều ngạc nhiên khi Adin David Ross tham gia một trong những buổi phát trực tiếp của Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. gần đây đã thách đấu anh ta vài hiệp MMA. Adin Ross và IShowSpeed ​​​​​được biết đến với tình bạn có từ thời Twitch. Tuy nhiên thời gian gần đây cả hai đã được gặp nhau, lấy lại đà tình bạn và cùng hợp tác trong nhiều nội dung.

Chỉ vài ngày trước Darren và Olajide “KSI” Olayinka Williams Olatunji đã đạt được thỏa thuận và chính thức công bố trận đấu quyền anh cuối cùng dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Sau đó, người ta thấy hiện tượng YouTube đã thuê một huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp và tham gia. phiên đào tạo nghiêm túc. Và có vẻ như anh ấy cũng đang tập luyện với Kick Star. Một vài hiệp MMA có thể giúp Speed ​​lấy đà và rèn luyện kỹ thuật cho trận đấu sắp tới với KSI.

Adin Ross nhanh chóng thách thức nhưng khôn ngoan bổ sung một số ranh giới vì mục đích an toàn. Ông tuyên bố:

Sau khi chúng ta đấu võ, tôi muốn đấu MMA với bạn, ít nhất bạn nợ tôi vì tôi lớn hơn bạn, hãy cho tôi MMA một chút MMA, MMA nhanh một chút.

Ngay sau đó IShowSpeed ​​đã rất ngạc nhiên trước yêu cầu này và hỏi liệu anh có muốn bị đánh và đá không. Vì điều đó, Adin Ross đã nói thêm,

Chúng ta có thể làm mọi thứ, mọi thứ xảy ra, vâng, không dùng nắm đấm húc đầu nhưng vâng, bạn có thể đá, đánh, vật lộn, hạ gục, phục tùng.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng IShowSpeed ​​​​đã nói rõ rằng cách duy nhất anh ấy chấp nhận thử thách là thực hiện nó một cách nghiêm túc và anh ấy nói: “Nghe này, nếu chúng ta thi đấu MMA, chúng ta phải làm tất cả những điều đó anh bạn, chúng ta phải làm tất cả những điều đó”. Trong khi Adin Ross hoàn toàn phản đối việc dốc toàn lực, đặc biệt là với một cú đánh đầu, thì người phát trực tiếp này vẫn giữ vững lập trường rằng “Không, Không, chúng tôi cần tất cả những thứ đó, tôi không quan tâm”.

IShowSpeed ​​có thể sẽ tới Romania cùng Adin Ross để tập luyện cùng Andrew Tate

KSI được biết đến là một võ sĩ tàn bạo và đã thi đấu với khá nhiều võ sĩ. Điều đáng ngạc nhiên là YouTuber này chỉ phải chịu một thất bại duy nhất trong toàn bộ sự nghiệp quyền anh của mình. Mặc dù JJ đã hứa chỉ vui vẻ và thoải mái nhưng Speed ​​​​sẽ cần mọi sự trợ giúp có thể để đánh bại KSI trên võ đài. Không quên, Andrew Tate trước đó cũng đã tạo dựng được tên tuổi khá tốt cho mình với thành tích tốt ở môn quyền anh truyền thống và kickboxing.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng Darren trong một trong những buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy với Adin Ross đã bày tỏ mong muốn được gặp Andrew Tate và có thể sẽ tập luyện cùng anh ấy một chút. Sau đó, anh ấy lại hỏi Kick có thể đi cùng anh ấy không. Ngay sau một hồi nài nỉ, Adin đã xuống tham gia cùng Speed ​​mọi lúc mọi nơi. Nhưng anh ấy đã chấp nhận nó trong một thời hạn, đó là để Adin hồi phục sau các triệu chứng cúm mà anh ấy mắc phải.

Andrew Tate trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đào tạo người phát trực tiếp Rangesh “N3on” Mutama để giúp anh ấy sẵn sàng đối mặt với những kẻ bắt nạt trên đường phố. Tuy nhiên, N3on chưa bao giờ chấp nhận lời đề nghị và dựa trên diễn biến hiện tại IShowSpeed​sẽ là người chấp nhận lời đề nghị. Speed ​​​​cũng đã nêu chi tiết một kế hoạch chưa được xác nhận nói rằng anh ấy muốn rời đi trong vài ngày tới, dừng lại ở Romania, tập luyện một chút với Andrew Tate, và sau đó chuyển đến London để thi đấu với KSI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *